TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Đây là trận đấu được đánh giá là cân tài cân sức ở thời điểm hiện tại. Vitebsk (R) đang xếp ở vị trí thứ 11 với 22 điểm sau 18 trận đã đấu. Đội khách Slutsk (R) nhiều hơn 1 điểm và đang xếp thứ 9. Đáng nói, cả 2 đội đều trải qua 3 vòng gần nhất bất bại.

Tuy nhiên, giới chuyên gia trên thị trường châu Á đang có xu hướng đánh giá cao Vitebsk (R) hơn khi niêm dự kiến niêm yết mốc tỷ lệ ở mức 0:1/2. Đây là chỉ số tích cực dành cho đội chủ nhà trong hoàn cảnh họ tiếp đón đốithủ cứng cựa.

Trên thực tế, Slutsk (R) đang đứng cao hơn nhưng nhìn chung phong độ của họ không thể mang lại sự yên tâm ở thời điểm hiện tại. Trải qua 4 vòng gần nhất, Slutsk (R) chỉ có duy nhất 1 trận thắng là thành tích thậm chí còn thất vọng.

Vitebsk (R) vs Slutsk (R), 18h00 ngày 23/7: Cân sức

Nếu so sánh với Vitebsk (R), đội khách có nhiều lý do để lo lắng. Bởi thực tế đội chủ nhà không bị chia sẻ về lực lượng với đội một nên giữ được bộ khung ổn định qua từng vòng đấu. Liên tiếp 3 trận bất bại, trong đó có 2 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Về cơ bản, đây là trận đấu mà cả 2 đội đều không có nhiều mục tiêu thực sự để phấn đấu. Vitebsk (R) vừa trải qua liên tiếp 3 trận gần đây đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi. Trong khi Slutsk (R) nhiều khả năng gặp khó khi đá trên sân khách. Kich bản tưng bừng bàn thắng vì thế rất khó xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Vitebsk (R) vs Slutsk (R): chọn Vitebsk (R) -1/2.
*Dự đoán tỷ số Vitebsk (R) vs Slutsk (R): 1-0.