TL: 0:1/4

TX: 2 1/4

Ba lượt trận còn lại của giải VĐQG Belarus 2020 không còn quá nhiều ý nghĩa với Vitebsk và Rukh Brest bởi họ đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Nếu tính tới trước trận đối đầu trực tiếp đêm nay, Vitebsk tạm thời xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH với 34 điểm và hơn nhóm 2 đội cuối bảng tới 13 điểm. Trong khi đó, Rukh Brest xếp ở vị trí thứ 8 với 40 điểm.

Đêm nay, Vitebsk là đội bóng được giới mộ điệu đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm khi được chơi trên sân nhà. 

Vitebsk vs Rukh Brest, 22h ngày 6/11: Chủ chiếm ưu thế

Điểm đáng khen, đội quân của HLV S. Yasinskiy đang duy trì được sự tập trung khi thắng 2 và chỉ thua đúng 1 trận (trên sân của ông lớn BATE Borisov) ở 3 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Nếu chỉ tính trên sân nhà, Vitebsk là tập thể đáng tin khi thắng tới 6, hòa 5 và chỉ thua đúng 2 trận (số trận thua sân nhà ít nhất giải) sau 13 trận sân nhà tại giải VĐQG mùa này.

Nếu như đội chủ sân Central'ny Vitsyebski có được tâm lý thoải mái khi được chơi trên sân nhà, Rukh Brest bước vào trận đấu đêm nay với bộ mặt uể oải, buông xuôi.

Sau khi trụ hạng thành công, tân binh Rukh Brest cho thấy rõ tâm lý buông thả khi thua 1 và hòa 1 ở 2 lượt trận vừa rồi tại giải VĐQG Belarus.

Phân tích T/X

Vitebsk không phải đội bóng được giới mộ điệu đánh giá cao ở khâu tấn công. Nên biết, đội quân của HLV S. Yasinskiy chỉ ghi 4 bàn thắng ở 6 trận vừa rồi tại giải VĐQG Belarus. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, họ có tổng cộng 26 bàn thắng sau 27 trận – số bàn thắng thấp nhất giải.

Nhìn vào thống kê trên, giới đầu tư không đặt quá nhiều kỳ vọng trận đấu giữa Vitebsk và Rukh Brest sẽ phá vỡ mốc TX 2 1/4 bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Vitebsk -1/4

Dự đoán tỷ số Vitebsk vs Rukh Brest: 1-0.