- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 3/4

Sau 22 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Hà Lan Vitesse Arnhem đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 35 điểm, nằm trong Top các đội được quyền dự cúp châu Âu nhưng kém đội đầu bảng Ajax tới 15 điểm và chỉ hơn các đội ngoài Top 7 có 3 điểm.

Quay trở lại giải đấu sau kỳ nghỉ đông, phong độ của Vitesse Arnhem có phần chững lại khi chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 1 ở 4 vòng đấu vừa qua. Ngay cả thành tích sân nhà của Vitesse Arnhem cũng khá tệ khi thắng 1, hòa 2, thua 2 ở 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Heerenveen đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 29 điểm sau 22 vòng đấu và đang cách các đội trong Top 7 được quyền dự cúp châu Âu khoảng cách 5 điểm.

Đã phong độ của đội bóng đang khá tệ khi 6 vòng đấu gần nhất Heerenveen chưa hề biết mùi chiến thắng với 2 trận hòa 4 trận thua. Tính từ đầu năm mới đến nay Heerenveen để thua 3 trận liên tiếp trước khi hòa 1-1 với VVV ở vòng đấu gần nhất.

Nhận định Vitesse Arnhem vs Heerenveen, 18h15 ngày 16/2: Vượt qua khủng hoảng

Trong giai đoạn lượt đi hồi cuối tháng 11 năm ngoái Heerenveen đã giành chiến thắng 3-2 trước Vitesse Arnhem trên sân nhà. Mặc dù phong độ của Heerenveen không thật sự tốt nhưng chính Vitesse Arnhem cũng đang có phong độ khá tệ ngay trên sân nhà nên khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm ở trận đấu tới.

Phân tích TX

Hàng công của Vitesse Arnhem đang gặp vấn đề trên sân nhà khi chỉ có được 5 bàn thắng ở 5 trận đấu gần nhất trong khi hàng công của Heerenveen cũng không có phong độ cao nên nhiều khả năng trận đấu sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Vitesse Arnhem vs Heerenveen: chọn Heerenveen

*Dự đoán tỷ số Vitesse Arnhem vs Heerenveen: 1-1