TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Cuiaba chưa để lại nhiều dấu ấn sau khi thăng hạng đầu mùa năm nay.

Sau thắng lợi 2-0 trước Vila Nova cách đây 2 tháng, không ai nghĩ một Vitoria lại sa sút đến mức khó hiểu như thế này. Họ đã rớt xuống tận vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng. Thực tế mà nói không ai nghĩ đội bóng này lại có thể rơi rớt xuống tới khu vực này. Đơn giản mà nói, Vitoria là đội bóng có thực lực thuộc dạng tốt nhất tại Serie B lúc này.

Cần biết rằng, ở mùa giải trước Vitoria còn chinh chiến ở hạng đấu cao nhất bóng đá Brazil là Serie A và đụng độ với rất nhiều cái tên sừng sỏ như Gremio hay Palmeiras. Dù rớt hạng nhưng Vitoria vẫn gần như giữ nguyên được bộ khung khá vững chắc. Những ai yêu mến Vitoria đều không muốn thấy đội bóng của mình rơi vào tình cảnh này. Họ cần trở lại mạnh mẽ nhất trong thời gian tới.

Nhìn chung, cơ hội đang mở ra đối với Vitoria khi họ đang có được một lịch thi đấu hết sức thuận lợi. Điển hình là cuộc tiếp đón Cuiaba Esporte tới đây. Xét cho cùng, Cuiaba Esporte ở một đẳng cấp thấp hơn rất nhiều so với Vitoria. Họ là một tân binh ở mùa giải năm nay. Sau nhiều năm ngụp lặn ở các giải hạng dưới thì Cuiaba Esporte mới có được một suất thăng hạng. Trong khi đó, Vitoria lại là cái tên quen mặt ở Serie A suốt nhiều năm qua.

Rõ ràng, bối cảnh chỉ ra rằng Vitoria có đẳng cấp khác hẳn và trội hơn nhiều so với Cuia Esport. Mấu chốt là Vitoria cần phải thi đấu tập trung và quyết tâm cao nhất. Những kết quả yếu kém mà đội bóng này phải nhận đến từ việc họ thi đấu hết sức hời hợt. Với thực lực hơn hẳn, Vitoria thừa biết cách làm gì để lấy trọn 3 điểm ở trận đấu tới.

Chuyên gia nhận định: Vitoria BA -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0