TLCA: 0:1 1/4
TX: 2 3/4

Ở mùa giải năm ngoái, Vitoria Guimaraes đã cán đích ở vị trí thứ 7 chung cuộc với 50 điểm sau 34 vòng. Đáng nói, thành tích ghi bàn của đội chủ nhà chỉ ít hơn Top 3 là chi tiết đáng khen mà họ làm được.

Trong khi đó, Belenenses rất vất vả mới giành quyền trụ hạng ở những vòng đấu cuối cùng. Đội khách chỉ hơn vị trí phải xuống Segunda ở mùa giải vừa qua. Đó là hình ảnh thực sự trái ngược để thấy khoảng cách đáng kể nghiêng về Vitoria Guimaraes.

Màn chuẩn bị cho mùa giải mới cũng mang lại hy vọng đáng kể cho Vitoria Guimaraes khi họ bất bại cả 4 trận gần nhất. Bên phía đối diện, Belenenses lại thiếu sự bổ sung chất lượng đáng kể nào ở kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Guimaraes vs Belenenses, 03h15 ngày 19/9: Khởi đầu thuận lợi

Màn chạy đà cho mùa giải mới của Belenenses cũng không để lại dấu ấn đáng hy vọng nào. Toàn thua cách biệt cả 2 trận giao hữu cuối cùng là hình ảnh đáng thất vọng.

Thực tế, trong 2 lần viếng thăm Vitoria Guimaraes gần nhất đều chứng kiến Belenenses thua đậm và bị thủng lưới cùng 5 bàn.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đã có 6 trong 8 trận gần nhất của Vitoria Guimaraes đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự cũng diễn ra với 4 trong 6 trận gần đây của Belenenses.

*Chuyên gia nhận định Vitoria Guimaraes vs Belenenses: chọn Vitoria Guimaraes -1 1/4.
*Dự đoán tỷ số Vitoria Guimaraes vs Belenenses: 2-0.