TL: 3/4:0

TX: 2 1/2

Benfica đang sở hữu phong độ chói sáng tại giải VĐQG Bồ Đào Nha 2019/20 và dần bỏ xa các đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch. Cụ thể, “Những chú đại bàng” thắng tới 13 trận và chỉ để thua 1 trận sau 14 vòng đấu, qua đó đứng đầu trên BXH và hơn đội xếp thứ 2 Porto khoảng cách 4 điểm.

Trở lại với vòng đấu đầu tiên trong năm 2020, Benfica có chuyến hành quân tới sân của Guimaraes và họ đặt quyết tâm giành trọn 3 điểm để xây chắc vị trí số 1 trên BXH. Nhìn qua, đây là nhiệm vụ hết sức khả thi bởi Benfica không gặp quá nhiều tổn thất về nhân sự và họ còn sở hữu thành tích đối đầu vượt trội (thắng tới 15 trận và chỉ hòa 2 trong số 17 trận đụng độ vừa rồi).

Tuy nhiên, dựa vào phong độ thực tế của Guimaraes ở thời điểm hiện tại, nguy cơ Benfica để rơi điểm là vẫn có thể xảy ra. Nhắc lại, Guimaraes vừa có mạch 7 trận bất bại liên tiếp tại mọi đấu trường tham dự. Tại giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này, đội bóng của HLV Ivo Vieira không phải cái tến dễ bắt nạt khi có 5 trận thắng, hòa 6 và nhận 3 thất bại. Nên nhớ, đây là số trận thua ít thứ 3 cho tới thời điểm hiện tại.

Phong độ ổn định và thêm sự cổ vũ nhiệt tình từ 3 vạn khán giả trên sân nhà Dom Afonso Henriques, Guimaraes hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho đối thủ ở trận đấu đêm nay.

Chuyên gia nhận định Guimaraes vs Benfica: Las Palmas +1/4

Dự đoán kết quả trận Guimaraes vs Benfica: 1-1.