TL: 1/4:0

TX: 2 1/4

Việc Primeira Liga 2019/20 tạm hoãn hơn 3 tháng không thể giúp ích cho Setubal (tên đầy đủ là Vitoria de Setubal). Họ vẫn trải qua cuộc khủng hoảng về mặt phong độ và cuộc khủng hoảng ấy có vẻ ngày một trầm trọng.

Kể từ tháng 2/2020, Setubal chưa giành thêm bất kỳ chiến thắng nào tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Họ chỉ biết hòa và thua suốt 13 vòng đấu vừa qua: hòa 5 và thua tới 8. 5 vòng đấu gần đây, Famalicenses thậm chí còn không thu về dù chỉ 1 điểm, ghi vỏn vẹn 4 bàn thắng nhưng nhận cả thảy 11 bàn thua.

Chuỗi thành tích tệ hại ấy khiến Setubal chỉ còn hơn nhóm ‘cầm đèn đỏ’ 3 điểm trước khi vòng 32 Primeira Liga khởi tranh. Chạm trán một đối thủ như vậy dĩ nhiên là cơ hội để Famalicao tích lũy thêm điểm số đồng thời tiếp sức cho cuộc đua Top 5.

Famalicao chỉ là một tân binh nhưng đúng là tân binh ‘ngổ ngáo’. Họ giành tới 49 điểm sau 31 trận đã đấu và chỉ còn cách nhóm được dự Europa League 1 điểm.

Setubal vs Famalicao, 3h15 ngày 14/7: Chủ nhà lâm nguy

Khả năng giành trọn 3 điểm trước Setubal của Famalicao là tương đối lớn bởi Famalicao thi đấu tốt trên sân khách trong thời gian qua. Bằng chứng: họ thu về 7/9 điểm tối đa từ 3 trận sân khách gần nhất.

Nếu không có gì bất ngờ, Famalicao sẽ ca khúc khải hoàn đồng thời khiến Setubal lún sâu hơn vào khủng hoảng.

Phân tích TX

Trận lượt đi và cũng là lần so tài duy nhất giữa Setubal và Famalicao thuộc khuôn khổ Primeira Liga kết thúc với tổng cộng 3 bàn thắng. Nhưng tổng số bàn thắng này khó tái diễn ở trận lượt về.

Lý do: khả năng ghi bàn của Setubal là không cao còn Famalicao không thường xuyên ghi nhiều bàn trên sân khách. Famalicao không ghi quá 2 bàn/trận trong 11/12 trận sân khách gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Đội hình dự kiến

Setubal vs Famalicao, 3h15 ngày 14/7: Chủ nhà lâm nguy

Dự đoán tỷ số Setubal vs Famalicao: 0-2.