TL: 0:0

TX: 2

Volos và Lamia bước vào vòng 4 của bảng đấu 8 đội trụ hạng của giải VĐQG Hy Lạp 2019/20 với quyết tâm giành trọn 3 điểm. Nhắc lại, chiến thắng ở lượt trận đêm nay sẽ giúp họ chính thức hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Cho tới thời điểm này, Volos tạm thời xếp ở vị trí thứ 5 của bảng trụ hạng với 30 điểm và họ hơn nhóm 2 đội cầm đèn đỏ tới 9 điểm. Trong khi đó, Lamia là đội bóng xếp ở vị trí thứ 4 với 31 điểm. Với việc vòng bảng trụ hạng chỉ còn 4 lượt trận nữa là khép lại, chiến thắng sẽ ở trận đấu đêm nay sẽ giúp họ trụ hạng thành công.

Volos vs Lamia, 23h30 ngày 29/6 : Khách trụ hạng thành công

Lúc này, Volos là cái tên được giới đầu tư đặt nhiều kỳ vọng sẽ có được nụ cười chiến thắng khi được chơi trên sân nhà. Nhưng nếu dựa vào phong độ thực tế, mọi chuyện lại không dễ dàng như Volos suy nghĩ.

Cần nhớ, đội bóng của HLV Xirofotos đang có phong độ không tốt khi thắng đúng 1 trận và nhận 3 thất bại ở 4 trận vừa rồi tại giải VĐQG Hy Lạp. Tính theo TLCA, họ chỉ thắng theo châu Á đúng 1 trận trong 6 trận gần đây. Rõ ràng, đây là thống kê khiến nhiều người hâm mộ phải bất an.

Trái ngược, đội khách Lamia lại là địa chỉ đáng tin của giải VĐQG Hy Lạp. Bằng chứng, họ thắng theo châu Á 5/7 trận chính thừa gần nhất. Một điểm cần lưu ý, Lamia mới chỉ thua 1, còn lại là 2 trận hòa và 2 chiến thắng trong số 5 trận đối đầu mới đây trước Volos.

Phân tích TX

Trong số 5 trận đối đầu gần nhất giữa Volos và Lamia, giới mộ điệu chỉ được chứng kiến đúng 1 trận đấu có tỷ số nhiều hơn 2 bàn thắng, còn lại là 4 trận đấu kết thúc với tỷ số dưới 2 bàn. Nhắc thêm, 7/9 trận mới đây của Volos và 3 trận vừa qua của Lamia khép lại với kịch bản tương tự. Với những thống kê trên, không bất ngờ nếu trận đối đầu đêm nay giữa Volos và Lamia sẽ khan hiếm bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Volos vs Lamia: 0-1.