- TLCA: 0:1

- T/X: 2 1/2

Trong mùa giải trước Volta Redonda chỉ về đích ở vị trí thứ 6 tại của bảng B tại giải hạng 3 Brazil Serie C với 25 điểm sau 18 vòng đấu, hơn 2 đội cuối bảng tới 12 điểm nhưng cũng không thể lọt vào các đội Top 4 để thi đấu giành suất thăng hạng.

Hiện tại Volta Redonda đang đứng nhì bảng B tại Cúp Rio với 7 điểm sau 4 vòng đấu, kém đội đầu bảng Fluminense 2 điểm và có quyền tự quyết để đi tiếp vào bán kết nếu thắng ở trận đấu tới.

Trong khi đó đối thủ của họ Resende chỉ là đội bóng nghiệp dư và chỉ tham gia các giải đấu cúp dành cho các khu vực. Hiện tại Resende đang đứng thứ 5 ở bảng B với 4 điểm sau 4 vòng đấu và cơ hội đi tiếp vào vòng sau chỉ còn trên lý thuyết.

Điều bất ngờ duy nhất Resende làm được trong mùa giải lần này là cầm hòa Vasco da Gama ở trận khai mạc với tỷ số 1-1 để rồi vượt qua một đội bóng nghiệp dư khác là Madureira với tỷ số 2-0.

Volta Redonda vs Resende, 6h00 ngày 3/7: Giữ quyền tự quyết

Trong 5 lần gặp nhau trước đó Volta Redonda là đội có thành tích tốt hơn khi thắng 2, hòa 3. Ở lần gặp nhau gần nhất vào đầu năm ngoái Volta Redonda cũng đã có chiến thắng 1-0.

Cách đây ít ngày Volta Redonda đã từng tạo ra bất ngờ rất lớn khi vượt qua Fluminense với tỷ số 3-0 trong khi Resende hầu như chỉ còn thi đấu vì danh dự nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm để đi tiếp vào bán kết.

Phân tích TX

Ngoài việc hàng công chơi tốt thì Volta Redonda cũng có hàng thủ chơi khá chắc chắn khi không để thủng lưới ở 3 trong 4 trận đã đấu trong khi Resende cũng không phải đội bóng có hàng công mạnh đây có thể chỉ là trận đấu có ít bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Volta Redonda vs Resende: chọn Volta Redonda -1

*Dự đoán tỷ số Volta Redonda vs Resende: 2-0