- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 1/4

Thi đấu sa sút trong khoảng thời gian gần đây, Wadi Degla SC hiện đã lọt vào trong nhóm các đội cầm đèn đỏ ở vị trí thứ 16 tại giải vô địch quốc gia Ai Cập với 27 điểm sau 28 vòng đấu, tuy vẫn hơn đội bét bảng tới 8 điểm và chỉ kém nhóm các đội trụ hạng đúng 1 điểm.

Trong 5 trận đấu gần nhất Wadi Degla SC chỉ có đúng 1 trận hòa, để thua cả 4 trận còn lại. Thế nhưng trên sân nhà thành tích của đội bóng lại khá tốt với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua ở 5 trận gần đây.

Trong khi đó Smouha SC đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 39 điểm cũng sau 28 vòng đấu nhưng kém các đội trong Top 3 (có suất dự cúp châu lục) tới 12 điểm trong khi giải còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc.

Trong 5 trận gần đây Smouha SC thắng 2, hòa 2 và để thua 1 nhưng thành tích sân khách của đội bóng lại không thật sự cao, sau 4 trận hòa liên tiếp đội mới có được chiến thắng ở trận đấu gần nhất.

Wadi Degla SC vs Smouha SC, 20h00 ngày 24/9: Khách buông cho chủ

Trong lịch sử đối đầu ở 5 lần gặp nhau gần nhất Smouha SC đang có thành tích tốt hơn với 3 trận thắng và 2 trận thua. Tuy nhiên ở 2 lần gần nhất phần thắng đều thuộc về Wadi Degla SC.

Vào lúc này Wadi Degla SC đang rất cần điểm cho cuộc chiến trụ hạng trong khi đối thủ của họ Smouha SC cho dù cố gắng cũng khó có thể san bằng khoảng cách với các đội Top 3, bởi thế nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có điểm trong trận đấu này.

Phân tích TX

Trên sân khách Smouha SC chơi tập trung phòng thủ khá chắc chắn trong khi hàng công của Wadi Degla SC cũng không được xuất sắc nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Wadi Degla SC vs Smouha SC: chọn Wadi Degla +1/4

*Dự đoán tỷ số Wadi Degla SC vs Smouha SC: 1-1