+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

+ Key Tip: Wales thua TLCA 6/7 trận gần nhất

Hai đội tuyển Wales và Belarus sẽ nghỉ không thi đấu vòng loại Euro ở tuần này nên họ quyết định sẽ đá giao hữu với nhau để duy trì phong độ. Cách đây 2 hôm, Wales đã có chiến thắng 2-1 trước Azerbajian trên sân nhà. Tất nhiên trước một đối thủ yếu như vậy, chiến thắng sát nút không thể khiến người hâm mộ xứ Wales hài lòng. 

Đó cũng là trận thứ 3 liên tiếp Wales thua theo TLCA. Tính xa hơn, 6/7 trận gần nhất thì Bale và các đồng đội cũng khiến người hâm mộ châu Á phải ôm hận. Trên sân nhà,  Wales đã toàn thắng cả 3 trận gần nhất nhưng cần biết rằng cả 3 chiến thắng đó đều chỉ có cách biệt tối thiểu 1 bàn. Trong bối cảnh Wales sẽ chấp Belarus -1 trái hôm nay, rõ ràng thành tích vừa kể trên chưa thể thuyết phục người hâm mộ.

Về phía đội khách, Belarus cũng vừa có chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Estonia. Tính xa hơn trong 10 trận sân khách gần nhất họ chỉ để thua 3 lần nhưng giành được tới 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Đương nhiên nếu xét theo TLCA, Belarus là địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn rất nhiều so với đội chủ nhà Wales.

Trận đấu hôm nay thực tế vẫn chỉ là trận giao hữu không có nhiều tính quyết liệt. Do đó, HLV Giggs nhiều khả năng sẽ có nhiều phương án thử nghiệm. Do đó, sẽ không quá bất ngờ nếu Wales để cho Belarus cầm hòa ngay tại tổ ấm của mình.

Dự đoán kết quả Wales vs Belarus: 1-1