TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Walsall bất bại 3 trận sân nhà vừa qua được chấp 0:3/4.

Trước khi làm khách của Walsall, Barnsley đang đứng ở vị trí sẽ sở hữu tấm vé thông hành lên thi đấu tại Championship, cụ thể là thứ 2. Sau 38 vòng, đội chủ sân Oakwell có tổng cộng 75 điểm, nhiều hơn đội bám đuổi gần nhất Sunderland 2 điểm. Nếu giữ vững hiện tại, Barnsley sẽ đạt mục tiêu đề ra hồi đầu giải.

Tuy nhiên, chứng kiến những gì thầy trò Daniel Stendel thể hiện trong thời gian qua, người ta có lý do để lo lắng cho đội bóng đến từ Nam Yorkshire. Tất cả xuất phát từ việc Barnsley không còn giữ được sự ổn định như 1 tháng trở về trước. Bằng chứng ư? 6 vòng vừa qua, họ chỉ 2 lần ca khúc khải hoàn, còn lại đều bị cầm hòa.

Điều đáng lo ngại, hàng công từng là nỗi ám ảnh với phần còn lại đã bất lực trong việc xé lưới đối phương 4/6 trận, mới nhất là trước Doncaster. Thế nên, dù sắm vai cửa trên trước Walsall (0:3/4), nhưng không ai dám khẳng định Barnsley sẽ rời Bescot với số điểm tối đa.

Điều đó càng trở nên có cơ sở khi Walsall không phải là cái tên tầm thường trên sân nhà, thể hiện qua việc ca khúc khải hoàn 2/3 trận vừa qua. Bên cạnh đó, họ đều bất bại 3 trận sân nhà vừa qua được phe khách nhường 3/4 bàn. Cần biết thêm rằng, lần gần nhất sắm vai cửa trên trước Walsall, Barnsley đã đẩy giới đầu tư vào cửa tử (0-0; 0:1).

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Walsall +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-1