TL: 0:1

TX: 3

Chiến thắng ấn tượng với tỷ số 6-1 trước Koln ở vòng cuối Bundesliga 2019/20 giúp Werder Bremen được tham dự vòng play-off. Đối thủ của các Vũ công ở vòng này là Heidenheim, đội xếp thứ 3 chung cuộc tại Bundesliga 2.

Khác với Werder Bremen, Heidenheim có sự chuẩn bị tinh thần không tốt bằng. Heidenheim kết thúc Bundesliga 2 mùa 2019/20 bằng thất bại 0-3 trên sân của Arminia Bielefeld. Họ chỉ được tham dự vòng play-off nhờ Hamburger thảm bại 1-5 trước Sandhausen.

Lần gần nhất Werder Bremen thi đấu tại Bundesliga 2 là mùa 1980/81. Trong khi đó, Heidenheim chưa bao giờ góp mặt ở giải đấu số 1 trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Đức.

Xét về mặt trình độ, Bremen dĩ nhiên nhỉnh hơn so với Heidenheim bởi giữa Bundesliga và Bundesliga 2 vẫn tồn tại khoảng cách nhất định. Không những vậy, các Vũ công còn được thi đấu trên sân nhà ở trận lượt đi.

Werder Bremen vs Heidenheim (1h30 3/7): Khó ngăn Vũ công

Werder Bremen hiểu rằng chiến thắng vào rạng sáng thứ Sáu (3/7) sẽ tạo ra lợi thế nhất định trước màn tài đấu sau đó 4 hôm. Nhiều khả năng đại diện của Bundesliga sẽ hoàn thành mục tiêu của mình.

Phân tích TX

Hai trận đấu gần nhất của Werder Bremen đều kết thúc với tổng số bàn thắng từ 3 trở lên. Điều tương tự cũng xảy ra với 2 màn so tài vừa qua của Heidenheim.

Lần gần nhất Werder Bremen và Heidenheim chạm trán nhau là vào tháng 10/2019. Khi đó Werder Bremen đã đánh bại Heidenheim với tỷ số 4-1 ở trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia Đức mùa 2019/20.

Màn so tài giữa Werder Bremen và Heidemheim vì thế hứa hẹn nhiều bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Werder Bremen vs Heidenheim (1h30 3/7): Khó ngăn Vũ công

Dự đoán tỷ số Werder Bremen vs Heidenheim: 3-1.