- TLCA: 0:0

- T/X: 3

Western Sydney hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Úc A-League với 18 điểm sau 16 vòng, cách khá xa nhóm các đội cuối bảng nhưng cũng cách nhóm Top 6 gồm các đội giành quyền than dự vòng chung kết là 7 điểm.

Phong độ của Western Sydney vẫn đang trồi sụt rất thất thường. Trước đó đội bóng đã từng có chuỗi 5 trận thua liên tiếp, hòa 1 và thắng 1 để rồi lại thua 3 trận liên tiếp trước khi có được 1 trận thắng 1 trận hòa gần đây.

Trong khi đó Adelaide United đang đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng với 27 điểm sau 17 vòng đấu, bằng điểm với đội thứ 5 và chỉ kém đội thứ hai 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Phong độ của Adelaide United cũng rất thất thường khi trước đó đội bóng từng thua 4 trận liên tiếp nhưng ở 5 vòng đấu gần đây Adelaide United thắng 4 và chỉ để thua có 1 trận duy nhất.

Nhận định Western Sydney vs Adelaide United, 15h30 ngày 21/2: Tiếng nói lịch sử

Trong giai đoạn đầu mùa giải Adelaide United đã từng để thua Western Sydney ngay trên sân nhà với tỷ số 1-2. Tuy nhiên hiện tại Western Sydney lại có phong độ bất ổn trong khi Adelaide United lại có phong độ đang lên. Cũng cần nói thêm rằng ở 3 lần đối đầu gần nhất phần thắng đều thuộc về đội khách và rất có thể lần này cũng không ngoại trừ.

Phân tích TX

Nếu như ở 5 trận đấu gần đây hàng công của Western Sydney chỉ có 5 bàn thắng thì Adelaide United lại có tới 10 bàn thắng ở 5 vòng đấu gần nhất. Thế nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Western Sydney: Lopar, Georgievski, Jurman, McGowan, Ziegler, Baccus, Schwegler, Cox, Duke, Kamau, Müller.

Adelaide United: Izzo, Elsey, Jakobsen, Maria, D’Arrigo, Mauk, McGree, Blackwood, Halloran, Mileusnic, Opseth.

*Chuyên gia nhận định Western Sydney vs Adelaide United: chọn Adelaide United +0

*Dự đoán tỷ số Western Sydney vs Adelaide United: 1-2