TL: 0:1/2

TX: 3

Western Sydney và Brisbane Roar bước vào trận đấu đấu tiên của năm 2020 với hai bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Trong khi Western Sydney đang có những tín hiệu tích cực và rồi thắng tiến trên BXH, Brisbane Roar lại chìm dần xuống gần vị trí đổi sổ.

Chi tiết, Western Sydney kết thúc năm 2019 với chiến thắng Adelaide United và cầm chân Western United ở 2 lượt trận vừa rồi tại giải VĐQG Úc. Với 4 điểm có được, đội bóng thành phố Cảng đã leo lên vị trí thứ 7 trên BXH và họ chỉ còn kém top 6 (nhóm được tham dự vòng play off tranh ngôi vô địch vào cuối mùa) đúng 1 điểm.

Bên kia sân, Brisbane Roar đang trình diễn bộ mặt bạc nhược với chuỗi 3 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Trong đó, họ có 2 trận thua cách biệt trước Sydney (thua 1-5) và thua Western United (0-2), còn lại là 1 trận hòa trên sân của đội bóng đứng cuối bảng Newcastle Jets. Nếu đặt phong độ kể trên lên bàn cân, Brisbane Roar cho thấy họ không phải lựa chọn đáng tin. 

Cũng cần lưu ý, Brisbane Roar thường nhận những kết quả không tốt khi đụng độ Western Sydney trong những năm gần đây. Trong 6 lần chạm trán từ năm 2018 cho tới nay, đội bóng của HLV R. Fowler chỉ có được 3 trận hòa và nhận tới 3 thất bại.

Chuyên gia nhận định Western Sydney vs Brisbane Roar: Western Sydney -1/2

Dự đoán kết quả trận Western Sydney vs Brisbane Roar: 1-0.