TLCA: 0:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Western Sydney toàn thua theo châu Á 5 trận sân nhà vừa qua, 2 trong số đó có tỷ lệ 0:0.

Với việc đưa về sân Sydney Showground cựu HLV của Stuttgart, Hertha Berlin và Hoffenheim - Markus Babbel, Western Sydney bước vào mùa giải 2018/19 với sự kỳ vọng rất lớn. Thế nhưng, sự kỳ vọng đó nhanh chóng chuyển thành nỗi thất vọng. Sau 16 vòng, họ đang đứng thứ 3 từ dưới lên, hơn đội cuối bảng Central Coast 4 điểm (10 so với 6).

Tính đến thời điểm hiện tại, đội bóng áo đỏ - đen mới thắng 2 trận, nhưng lần gần nhất đã cách đây gần 2 tháng, đó là cuộc tiếp đón đội bóng cùng cảnh ngộ Central Coast hôm 7/12/2018. Trong quãng thời gian nói trên, Western Sydney thi đấu cả thảy 9 trận, chỉ hòa được 2, còn lại toàn thua. Điều đáng nói, không trận nào họ bị xé lưới dưới 2 lần.

Dù đã vận dụng hết những kinh nghiệm từ những năm tháng cầm quân tại Bundesliga, nhưng HLV Babbel chưa thể giúp Wanderers trở lại đúng quỹ đạo. Dĩ nhiên, thành tích theo TLCA của Western Sydney hết sức thảm hại. Trước khi tiếp đón Newcastle Jets họ đang có mạch 7 trận bất thắng. Thậm chí, trên sân nhà, họ toàn thua 5 trận vừa qua.

3 trận gần đây được áp tỷ lệ 0:0, Western Sydney đều bất lực trong việc mang lại niềm vui cho giới đầu tư (0-2 Melbourne City, 1-2 Melbourne Victory, 2-2 Brisbane Roar). Ở hoàn cảnh đó, chẳng có lý do gì để quay lưng với Newcastle Jets, đội bóng đã bất bại 4 trận đối đầu vừa qua, 2 trong số đó là chiến thắng (2-0 và 4-0).

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Newcastle Jets +0

Dự đoán tỷ số: 2-3