TLCA: 1:0 - TX: 2 3/4


>> Kết quả Wigan vs MU
>> Link Sopcast Wigan vs MU
>> Video trận đấu Wigan vs MU

Pick: Wigan

Lý do: Ai cũng biết Mourinho là mẫu HLV thực dụng. Không vì cái “danh hão” mà vị thuyền trưởng cá tính này đánh mất đi bản sắc của mình. Đây là ngày ra mắt của ông đấy song không vì thế mà ông không thử nghiệm những nhân tố tiềm ẩn của Quỷ Đỏ. Còn những ngôi sao mà ai cũng biết rõ năng lực, chắc chắn sẽ được cho nghỉ ngơi nhất là sau khi đã phải trải qua 1 mùa hè mệt mỏi. Những bản hợp đồng mới như Mkhitaryan chưa chắc được sử dụng trong khi ngôi sao sáng nhất mùa hè này về MU là Ibra vẫn chưa phải tập trung cùng đội.

Vấn đề nhức nhối nhất của MU trong suốt những mùa giải qua chính là hàng phòng ngự. Thế nên chắc chắn vị HLV Bồ Đào Nha sẽ tập trung để cải tổ yếu điểm này ở tour du đấu mùa hè. Ông vốn đã nổi tiếng với triết lý bóng đá thực dụng, nay càng có lý do để tiếp tục truyền thống đó.

Về phía Wigan, họ xem tuần đấu trước trận chiến với MU như 1 đại sự kiện. Tất cả CĐV đều ngóng chờ tiếng còi khai cuộc. Sân DW  sẽ không còn 1 chỗ trống. Không chỉ trên khán đài, các cầu thủ Wigan cũng rất trông chờ trận đấu này. Họ đã có sẵn át Will Grigg, bản hợp đồng được chờ đợi nhất mùa hè qua, sẵn sàng trừng phạt hàng phòng ngự của MU. Trong bối cảnh Mourinho vẫn chỉ mới đưa ra những thử nghiệm ở tuyến dưới, nhiều khả năng ngôi sao sáng nhất của đội tuyển Ireland sẽ làm nên chuyện.

DỰ ĐOÁN: 1-1