TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Wimbledon đang đứng cuối bảng với thành tích cực kỳ nghèo nàn.

Số phận của Wimbledon tại League One đang cực kỳ nguy cấp. Đội chủ nhà hiện đã bị tụt xuống vị trí bét bảng khi chỉ có 23 điểm sau 28 vòng. Số bàn thắng mà Wimbledon ghi được cũng ở mức khiêm tốn nhất giải với 22 bàn và các tiền đạo của họ đang bị chỉ trích là… vô hại. Nhiệm vụ thoát lên nhóm an toàn của Wimbledon vì thế rất nặng nề khi khoảng cách lúc này đã được nới rộng lên tới 7 điểm.

Cùng với thành tích bết bát về chuyên môn, Wimbledon cũng trở nên thiếu điểm tựa trên sàn giao dịch châu Á khi từ đầu mùa mới tích lũy được 28.57% số trận thắng từ đầu mùa. Con số này thấp nhất giải và đương nhiên khiêm tốn hơn so với đội khách Fleetwood sở hữu 50% số trận thắng ở các chuyến xa nhà.

Trong khi đó, Fleetwood nhìn chung khá thảnh thơi ở thời điểm hiện tại khi đứng ở giữa bảng điểm. Đội khách đã bỏ túi 36 điểm sau 28 trận và ghi được nhiều hơn đội chủ nhà tới 16 bàn là minh chứng rõ ràng nhất cho khảng cách giữa 2 đội ở thời điểm hiện tại. Ở thời điểm hiện tại, Fleetwood vừa có 2 trận sân khách gần nhất đều bất bại.

Chuyên gia nhận định: Fleetwood +0

Dự đoán tỷ số: 0-1