TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Wisla Krakow toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất tại giải VĐQG Ba Lan.

Wisla Krakow từng là đội bóng có tên tuổi tại Ba Lan, từng giành tới 13 chức vô địch Ba Lan, 4 chức vô địch cúp quốc gia Ba Lan. Tuy nhiên những mùa giải gần đây chứng kiến sự sa sút của đội bóng này. Lần gần nhất NHM đội bóng được chứng kiến đội nhà đăng quang là từ mùa 2010/11, nghĩa là đã gần 1 thập kỷ Wisla Krakow chưa lên ngôi. Trong khi đó, niềm vui gần nhất của các CĐV Wisla Krakow tại cúp quốc gia là từ mùa 2002/03.

Sự chờ đợi của NHM Wisla Krakow có lẽ sẽ tiếp tục kéo dài, ít nhất là ở mùa giải này khi lúc này đội bóng đang thi đấu rất kém cỏi và rơi xuống thứ 10 trên BXH với 29 điểm. Thậm chí lúc này Wisla Krakow còn đang nằm trong nhóm phải đá play-off trụ hạng, khi kém Top 8 (8 đội đầu bảng sẽ đá vòng tròn để chọn ra nhà vô địch) khoảng cách 4 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Bên phần sân đối diện, đội khách Slask Wroclaw cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, khi đang đứng thứ 12 trên BXH với 21 điểm. Tuy nhiên, đây là thứ hạng không khiến nhiều người bất ngờ, bởi các cầu thủ Slask Wroclaw vốn không được đánh giá quá cao về năng lực từ thời điểm mùa giải khởi tranh.

Bước vào trận đấu này, Wisla Krakow có lợi thế được chơi trên sân nhà, có được sự ủng hộ của lịch sử, khi toàn thắng 3 trận đối đầu gần nhất tại giải VĐQG Ba Lan. Chỉ cần chơi đúng với khả năng của mình, người viết đánh giá cao việc Wisla Krakow sẽ tận dụng thành công ưu thế sân bãi để có chiến thắng.

Chọn: Wisla Krakow cả trận

Dự đoán: 2-1