Wolfsberger và Feyenoord phải quyết đấu với nhau để tranh suất đi tiếp còn lại của bảng K. Lợi thế trong cuộc cạnh tranh này dĩ nhiên thuộc về đại diện của Áo.

Nhờ 2 điểm nhiều hơn, Wolfsberger chỉ cần 1 kết quả hòa là đủ điều kiện tham dự giai đoạn knock-out của Europa League 2020/21. Trong khi đó, Feyenoord cần phải thắng để lách qua khe cửa hẹp.

Ở trận lượt đi diễn ra hồi tháng 10/2020, Wolfsberger đã tạo ra bất ngờ khi đánh bại Feyenoord với tỷ số 4-1 ngay trên đất Hà Lan. Đây là màn so tài mà các cầu thủ của Wolfsberger đã vượt trội so với những đồng nghiệp bên phía Feyenoord về tính hiệu quả trong khâu dứt điểm.

Các cầu thủ của Wolfsberger chỉ thực hiện 10 pha dứt điểm xuyên suốt 2 hiệp đấu nhưng 5 trong số đó đưa bóng đi trúng khung thành của Feyenoord. 4/5 tình huống kết thúc chính xác ấy được chuyển hóa thành bàn thắng.

Wolfsberger vs Feyenoord (3h 11/12): Chỉnh lại ‘thước ngắm’

Điều ngược lại xảy ra với Feyenoord. Các cầu thủ của họ thực hiện tới 19 pha dứt điểm nhưng chỉ 4 lần bóng tìm đến khung thành của Wolfsberger. 4 pha dứt điểm đưa bóng đi trúng đích ấy được chuyển hóa thành 1 bàn thắng.

Với mục tiêu giành 1 điểm, Wolfsberger sẽ không thay đổi cách tiếp cận so với trận lượt đi. Feyenoord phải thắng nên hứa hẹn còn tích cực triển khai bóng về phía khung thành của Wolfsberger nhiều hơn trận lượt đi.

Với sự vượt trội về chất lượng cầu thủ, Feyenoord nhiều khả năng không quá khó khăn để áp đặt thế trận. Điều họ cần là sự chính xác trong những tình huống kết thúc. Làm được điều đó, các cầu thủ do HLV Dick Advocaat dẫn dắt sẽ ca khúc khải hoàn và đủ điều kiện vượt qua vòng bảng Europa League 2020/21.

Thông tin lực lượng

- Wolfsberger: Không có bất kỳ sự thiếu vắng đáng tiếc nào.

- Feyenoord: Vắng Brian Linssen và Justin Bijlow; Christian Conteh, Ridgeciano Haps, Leroy Fer, Robert Bozenik và Luis Sinisterra bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến

- Wolfsberger: Alexander Kofler, Michael Novak, Dominik Baumgartner, Luka Lochoshvili, Jonathan Scherzer, Mario Leitgeb, Matthaus Taferner, Michael Liendl, Sven Sprangler, Eliel Peretz, Dario Vizinger.

- Feyenoord: Nick Marsman, Bart Nieuwkoop, Uros Spajic, Marcos Senesi, Tyrell Malacia, Mark Diemers, Jens Toornstra, Orkun Kokcu, Luciano Narsingh, Steven Berghuis, Joao Teixeira.

Dự đoán tỷ số Wolfsberger vs Feyenoord: 0-2