TLCA: 0:2
TL O/U: 3

Key Tip: Wolves toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 3 trận sân nhà gần đây

Ở trận lượt đi, Shrewsbury đã xuất sắc cầm chân Wolves với tỷ số 2-2 nhưng kịch bản tương tự khó lòng lặp lại trong ngày hôm nay. Đó là lần thứ 4 liên tiếp Wolves không thể giành chiến thắng trước Shrewsbury. Tuy vậy, ở lần đụng độ này, Shrewsbury khó có thể tạo ra bất ngờ. Việc họ bị giới cầm cân nảy mực đánh giá thấp khiến không nhiều người tin tưởng vào các vị khách.

Mặc dù đã cầm hòa “bầy sói” ở trận trước nhưng lần này Shrewsbury bị chấp quá sâu, nhất là khi đây chỉ là 1 trận đá Cúp và Wolves thắng với tỷ số bao nhiêu cũng đủ để đi tiếp, vậy mà họ chấp tới 2 hòa. Tinh thần của Wolves đang lên cao và họ có 2 chiến thắng ấn tượng trước West Ham cũng như Everton gần đây. Trên sân nhà, Wolves cũng thắng và vượt chỉ số châu Á ở 3 trận vừa qua.

Trong khi bên phía đối diện, Shrewsbury lại có dấu hiệu bất ổn. 2 trận liên tiếp mới đây Shrewsbury đều thất bại, đều thua TL châu Á và thủng lưới tổng cộng tới 7 lần. Điều cần lưu ý nữa là dù có thành tích đối đầu không tốt trong quá khứ nhưng Wolves vẫn được đánh giá rất cao với TL chấp lên tới 2 hòa ở trận này. Trong bối cảnh như vậy, chọn “bầy cáo” là hợp lý!

Chuyên gia nhận định: Wolves (-2)
Dự đoán tỷ số: 4-0