TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/2

Shijiazhuang Yongchang là tân binh mới thăng hạng tại giải VĐQG Trung Quốc mùa này. Tuy nhiên từ những trận đối đầu Wuhan Zall tại giải hạng nhất giai đoạn 2012-2018, Shijiazhuang Yongchang đã cho thấy họ không phải đối thủ dễ bị bắt nạt.

Cụ thể, 8 lần chạm trán Wuhan Zall trước đây, Shijiazhuang Yongchang bất bại 5 lần với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Lần tái ngộ sắp tới tại giải VĐQG Trung Quốc hai đội thi đấu trên sân trung lập nên Shijiazhuang Yongchang càng có thêm sự tự tin để hướng về kết quả thuận lợi.

Sau 2 trận ở mùa giải 2020, Wuhan Zall tiếp tục cho thấy năng lực hạn chế với phong độ phập phù. Họ thắng trận mở màn trước đối thủ yếu Qingdao Huanghai và để thua Beijing Guoan. 3 trận gần đây, Wuhan Zall bị đánh bại 2 lần.

Wuhan Zall vs Shijiazhuang Yongchang, 17h ngày 7/8: Tân binh khó chơi

Trong khi đó Shijiazhuang Yongchang đã cho thấy sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới với một loạt trận giao hữu làm nóng trước khi bước vào các trận đấu chính thức. Hai trận đã đấu tại giải VĐQG Trung Quốc 2020, Shijiazhuang Yongchang đều buộc đối thủ phải chia điểm, qua đó có được 8 trận bất bại trong vòng 9 lần xuất quân gần đây tính trên mọi đấu trường.

Phân tích T/X

Trong vòng 8 trận đối đầu trước đây giữa Wuhan Zall vs Shijiazhuang Yongchang, 7 trận khép lại với chỉ tối đa 2 bàn thắng. 3 trên 4 trận gần đây của Wuhan Zall cũng kết thúc mà không thể có nhiều hơn 2,5 pha lập công. Cả 2 đội đều xác định đua trụ hạng ở mùa giải này nên khó mong chờ kịch bản tưng bừng bàn thắng được họ tạo ra.

Chuyên gia nhận định Wuhan Zall vs Shijiazhuang Yongchang: Chọn Shijiazhuang Yongchang +1/4

Dự đoán kết quả Wuhan Zall vs Shijiazhuang Yongchang: 0-1