TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 3/4

Wurzburger Kickers là một CLB ít tên tuổi, thường gắn liên với các giải hạng dưới của bóng đá Đức. Tuy nhiên, những năm gần đây Wurzburger Kickers thực sự đã có sự thăng tiến mạnh mẽ.

Mùa giải trước Wurzburger Kickers giành vé thăng hạng ở giải hạng 3 để lần đầu tiên góp mặt tại Bundesliga 2. Ngoài cuộc so tài ở vòng 1 Cúp quốc gia, mùa giải này Wurzburger Kickers và Hannover còn 2 lần chạm trán ở giải hạng 2 Đức.

Tất nhiên, với những gì đã thể hiện, không đối thủ nào ở Bundesliga 2 dám xem thường Wurzburger Kickers. 3 trận giao hữu gần đây Wurzburger Kickers bất bại với 1 chiến thắng và 2 trận hòa.

Wurzburger Kickers vs Hannover, 23h30 ngày 14/9: Sa lầy ở Flyeralarm

Được thi đấu trên sân nhà, Wurzburger Kickers càng tự tin hướng tới kết quả thuận lợi nhất. 5 lần tiếp khách gần đây ở Flyeralarm, Wurzburger Kickers bất bại với 4 chiến thắng và 1 trận hòa.

Bên phía đối diện, Hannover lại đang liên tục gây thất vọng ở các chuyến làm khách. 5 trận xa nhà vừa qua tính trên mọi đấu trường, Hannover tay trắng rời cuộc chơi tới 4 lần.

Phân tích T/X

Wurzburger Kickers và Hannover hòa nhau 0-0 ở trận đối đầu gần nhất (Bundesliga 2 năm 2017). Nhưng lần tái đấu sắp tới, khả năng có nhiều bàn thắng lại được đánh giá cao.

Điều này sớm được thể hiện qua mức chỉ số tổng bàn thắng 2 3/4 trên sàn giao dịch. Trên sân nhà, Wurzburger Kickers ghi 14 bàn trong vòng 5 trận vừa qua. 7 trên 8 trận sân khách gần đây của Hannover cũng có tối thiểu 3 bàn/trận.

Chuyên gia nhận định Wurzburger Kickers vs Hannover: Chọn Wurzburger Kickers +1/4

Dự đoán kết quả Wurzburger Kickers vs Hannover: 2-1