TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 1/2

Tại giải hạng nhất mùa này, Tây Ninh giành 14 điểm, cán đích ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Nhiều người thấy tiếc cho Tây Ninh khi họ chỉ kém đội xếp thứ 6 An Giang (được đá play-off vô địch và chắc chắn trụ hạng) 1 điểm.

Tuy nhiên, khi bước vào vòng play-off tranh vé trụ hạng, Tây Ninh cũng không khiến các CĐV của họ phải lo lắng quá nhiều. Bởi lẽ Tây Ninh sẽ được đá 3 trận sân nhà trong tổng số 5 vòng đấu ở vòng play-off.

Trong số 14 điểm đang có, có tới 13 điểm được Tây Ninh giành được ở các trận sân nhà. 8 lần tiếp khách trước đó tính trên mọi đấu trường, Tây Ninh bất bại với 6 chiến thắng và 2 trận hòa.

Tây Ninh vs Cần Thơ, 16h ngày 9/10: Điểm tựa sân nhà

Tháng 7/2020, khi tiếp đón Cần Thơ ở giai đoạn 1 giải hạng nhất 2020, Tây Ninh thắng thuyết phục 2-0. Đó cũng là lần thứ 3 liên tiếp Cần Thơ phải tay trắng rời cuộc chơi khi làm khách ở Tây Ninh.

Cần Thơ chỉ giành được 9 điểm sau 11 trận ở giai đoạn 1. Đáng chú ý, 8 điểm trong số này đến ở các trận sân nhà. 7 trận làm khách từ đầu mùa tính trên mọi đấu trường, Cần Thơ bất thắng với 6 thua, 1 hòa.

Phân tích T/X

Trong 5 trận đối đầu gần đây giữa Tây Ninh vs Cần Thơ, 4 trận khép lại với tối thiểu 3 bàn/trận. 3 trận gần đây của Tây Ninh đều kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

7 trên 9 trận sân khách trước đó của Cần Thơ có từ 3 pha lập công trở lên. Vì vậy lựa chọn kịch bản tưng bừng bàn thắng trước giờ bóng lăn trận đấu sắp tới được đánh giá sáng nước.

Chuyên gia nhận định Tây Ninh vs Cần Thơ: Chọn Tây Ninh -1/2

Dự đoán kết quả Tây Ninh vs Cần Thơ: 3-1