TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Sau khi giải VĐQG Myanmar 2020 trở lại, Yadanarbon không có quá nhiều tín hiệu lạc quan, qua đó cải thiện vị trí trên BXH. Cụ thể, họ chỉ có được 3 trận thắng và nhận 3 thất bại trong số 6 lượt trận đã đá từ tháng 8.

Nếu tính tới thời điểm hiện tại, đội bóng thành Mandalay tạm thời đứng ở vị trí thứ 5 với 19 điểm và kém đội xếp trên tới 16 điểm. Với hoàn cảnh hiện tại, Yadanarbon không có quá nhiều cơ hội thay đổi thứ hạng.

Trở lại với vòng 16, Yadanarbon có trận đấu tiếp đón Southern Myanmar trên sân nhà. Công bằng, dù không có được phong độ quá chói sáng song với mộ điệu vẫn đặt kỳ vọng Yadanarbon sẽ giành trọn 3 điểm.

Yadanarbon vs Southern Myanmar, 16h ngày 15/9: Khách chạm dáy

Dễ hiểu bởi đội khách Southern Myanmar bước vào trận đấu này với phong độ còn bết bát hơn đối thủ rất nhiều. Sau 15 lượt trận, Southern Myanmar mới có được đúng 1 trận thắng, hòa 4 và nhận tới 10 thất bại.

Lúc này, Southern Myanmar đang chìm ngỉm ở đáy bảng xếp hạng – đứng ở vị trí thứ 10/12 đội tham dự và chỉ hơn nhóm cần đèn đỏ đúng 1 điểm. 

Không chỉ thua kèm về phong độ, Southern Myanmar còn nhiếu NHM bất an với thành tích đối đầu nghèo nàn. Chi tiết, họ mới thắng 1 trận, hòa 2 và nhận tới 5 thất bại ở 8 trận mới đây chạm mặt Yadanarbon. 

Phân tích TX

3/4 trận đối đầu gần đây, Yadanarbon đã chọc thủng lưới Southern Myanmar 3 bàn mỗi trận và đó đều là những trận đấu giới đầu tư thắng theo kịch bản nhiều bàn thắng.

Lúc này, 6/7 trận vừa rồi của Yadanarbon và  trận mới đây của Southern Myanmar kết thúc với ít nhất 3 bàn/trận. Bởi vậy, giới đầu tư có thể yên tâm lựa chọn kết quả nhiều bàn thắng ở trận đối đầu chiều nay.

Lựa chọn chuyên gia: Yadanarbon -1/2

Dự đoán tỷ số Yadanarbon vs Southern Myanmar: 3-1.