TL: 0:1/2

TX: 3 1/2    

Yokohama F Marinos không còn cơ hội bảo vệ ngôi vô địch giải VĐQG Nhật Bản và mục tiêu của họ ở mùa giải năm nay sẽ là dồn sức cho đấu trường cúp Liên đoàn.

Cần biết thầy trò HLV Postecoglou đã đi tới trận bán kết và mọi thứ càng dễ dàng với Yokohama F Marinos khi trận đấu bán kết được diễn ra trên sân Nippatsu Mitsuzawa tại thành Yokohama.

Như vậy, Yokohama F Marinos sẽ có lợi thế cực lớn về thể lực khi không phải di chuyển quá nhiều. trong khi đó, Kashiwa Reysol không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG Nhật Bản.

Yokohama F Marinos vs Kashiwa Reysol, 17h ngày 7/10: Mục tiêu quan trọng

Ngoài ra, Kashiwa Reysol còn khiến nhiều người yêu mên lo lắng với phong độ thi đấu thất thường. Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, đội quân của HLV Nelsinho Baptista chỉ thắng 2, hòa 1 và nhận 2 thất bại ở 5 trận vừa rồi.

Ngược lại, Yokohama F Marinos bước vào trận đấu chiều nay với phong độ hứng khởi khi thắng 4, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại ở 6 trận mới đây tại mọi mặt trận.

Một điểm cần lưu ý, đội bóng thành Yokohama từng thắng 2 và chỉ hòa 1 ở 3 lượt trận đối đầu mới đây trước Kashiwa Reysol. Đối với giới đầu tư, đây sẽ là căn cứ để họ gửi gắm niềm tin vào Yokohama F Marinos.

Phân tích T/X 

Trong 3 lượt trận đối đầu gần đây, Yokohama F Marinos  có 2 trận thắng với tỷ số 3-1 trước Kashiwa Reysol. 8/9 trận mới đây của Yokohama F Marinos và 10/13 trận vừa rồi của Kashiwa Reysol kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 

Lựa chọn chuyên gia: Yokohama F Marinos -1/2

Dự đoán tỷ số Yokohama F Marinos vs Kashiwa Reysol: 3-2.