TL: 0:1

TX: 3 1/2

Sau quãng thời gian sa sút có phần bất ngờ, niềm vui đã trở lại với Yokohama F Marinos.

Hai vòng đấu vừa qua, Yokohama F Marinos thu về 6 điểm tối đa, ghi tổng cộng 6 bàn thắng và chỉ nhận 1 bàn thua ở chiều ngược lại.

Thành tích này đáng khích lệ hơn đang kể so với chuỗi 4 vòng không thắng (thua 3, hòa 1) trước đó của Yokohama F Marinos. Giờ họ đang tự tin hướng tới chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại J.League 1 mùa 2020 khi đối thủ chỉ là Vegalta Sendai.

Vegalta Sendai là một trong những ứng viên sáng giá cho suất… xuống hạng của J.League 1 mùa này. Thành tích của Vegalta Sendai kể từ đầu mùa tương đối hệ hại nếu không muốn nói là thực sự tệ hại.

Thật vậy, Vegalta Sendai không thắng tới 14/16 trận đã đấu kể từ khi J.League 1 mùa 2020 khởi tranh. Gọi là ‘không thắng’ còn khiêm tốn vì thật ra thì Vegalta Sendai thua tới 9 trong số này.

Yokohama F Marinos vs Vegalta Sendai, 17h30 ngày 23/9: Kéo dài ngày vui

Trước giờ bóng lăn, Vegalta Sendai trải qua chuỗi 4 vòng mà không giành được bất kỳ điểm số nào. Trên sân khách, Vegalta Sendai cũng không thắng cả 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Nhật Bản: hòa 1 và thua tới 3.

Vegalta Sendai cũng không thắng tới cả 5 lần so tài gần đây với Yokohama F Marinos thuộc khuôn khổ J.League 1. Vegalta Sendai thậm chí thua tới 4/5 trận này.

Tựu chung lại, Yokohama F Marinos vượt trội về mọi mặt so với Vegalta Sendai trước giờ bóng lăn. Sẽ không bất ngờ nếu Yokohama F Marinos thu về 3 điểm trọn vẹn vào thứ Tư (23/9).

Phân tích TX

3 lần so tài gần nhất giữa Yokohama F Marinos và Vegalta Sendai thuộc khuôn khổ J.League 1 đều khép lại với tổng số bàn thắng từ 3 trở xuống. 5 trận sân khách vừa qua của Vegalta Sendai tại giải VĐQG Nhật Bản cũng không chứng kiến quá 3 pha lập công.

Vì những lẽ đó, mốc TX lên tới 3 1/2 sẽ trở thành thách thức dành cho cả Yokohama F Marinos lẫn Vegalta Sendai.

Đội hình dự kiến

- Yokohama F. Marinos: Kajika; Bunmathan, Matsubara, Wada, Thiago Martins, Ito, Mizunuma, Kida, Marcos Junior, Erik, Junior Santos.

- Vegalta Sendai: Slowik; Mate, Kim Jung-Ya, Para, Yanagi, Hamasaki, Ishihara, Shiihashi, Nagasawa, Alexandre Guede, Germain.

Dự đoán tỷ số Yokohama F Marinos vs Vegalta Sendai: 2-0.