TLCA: 0:2

TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Yokohama FC đang có mạch 3 trận toàn thắng theo châu Á.

Nhắc đến Sendai University, chi tiết duy nhất để người ta nhớ về họ là thất bại bẽ bàng 1-5 trước Vegalta Sendai hồi tháng 8/2010. Khi ấy, nhân quãng nghỉ tại J.League 1, Vegalta Sendai đã tổ chức đá giao hữu Sendai University. Dù chỉ sử dụng những gương mặt trẻ và quen ngồi dự bị, nhưng Vegalta Sendai vẫn thắng cách biệt 4 bàn.

Dù không một ai trong đội hình cách đây 9 năm còn thi đấu, nhưng bộ mặt của Sendai University thì không thay đổi. Hay nói cách khác, họ vẫn giậm chân một chỗ. Lực lượng chính của Sendai University là các cầu thủ 19, 20, quen ngôi trên băng ghế nhà trường hơn là xỏ giày thi đấu chuyên môn.

Ngay cả HLV Hideki Uchidate cũng chỉ là một giáo viên thể chất, tức tư duy chiến thuật không thể bằng Edson Tavares, người từng dẫn dắt ĐTQG Việt Nam vào năm 2004 và hiện là lái trưởng của Yokohama FC. Thế nên, những ai chờ đợi sự bất ngờ từ phía Sendai University có lẽ phải xem xét lại quyết định của mình. 

Những ai còn lỡ nặng lòng với Sendai University thì cần biết thêm chi tiết, đó là Yokohama FC có sự chuẩn bị rất tốt cho trận đấu này, thể hiện qua việc vừa lần lượt hạ knock-out Fagiano Okayama 5-1 và Tokyo Verdy 3-2. Xét theo TLCA, thầy trò Tavares đang có mạch 3 trận toàn thắng, 2 trong số đó sắm vai cửa trên.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Yokohama FC -2

Dự đoán tỷ số: 5-1