TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Yokohama Marinos toàn thắng 6 trận sân nhà gần nhất.

Giữa tuần qua Yokohama Marinos đã có chiến thắng khá nhọc nhằn trước đội bóng tới từ trường đại học Ritsumeikan ở vòng 2 cúp Hoàng đế Nhật Bản. Đó là thắng lợi thứ 6 liên tiếp của Yokohama Marinos tại thánh địa của mình. Nếu như tính từ đầu mùa giải, Yokohama Marinos vẫn đang duy trì thành tích bất bại tại tổ ấm của mình với 7 chiến thắng và 5 trận hòa.

Trên BXH hiện tại Yokohama Marinos đang có 30 điểm, đứng thứ 3 trên BXH. Nếu tính thành tích sân nhà, Yokohama Marinos đang có 18 điểm sau 8 trận đã đấu và cũng đứng thứ 3 trên BXH. Nhìn chung, thành tích trên sân nhà của Yokohama Marinos đang khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Các nhà đầu tư cũng có lý do để đặt niềm tin vào Yokohama Marinos, bởi họ có tỷ lệ thắng theo châu Á trên sân nhà lên tới 75%.

Đối thủ của Yokohama Marinos ở trận đấu này là Oita Trinita, đội bóng đang đứng ngay phía sau họ trên BXH với 29 điểm, ít hơn 1 điểm. Chính vì thế, trận cầu cuối tuần này mang ý nghĩa rất quan trọng đối với cả hai. Đội nào giành chiến thắng sẽ tiếp tục nuôi tham vọng bám đuổi ngôi đầu bảng. Nếu thất bại, cơ hội sẽ giảm đi khá nhiều, khi lúc này đội đầu bảng đang có 36 điểm.

Bất lợi dành cho Oita Trinita, bởi trận đấu này họ phải thi đấu trên sân khách. Nến nhớ rằng thành tích xa nhà của đội bóng này là khá tệ, khi chỉ thắng 1/7 trận gần nhất trên mọi đấu trường, trong đó có 3 thất bại và 3 trận hòa. Với màn trình diễn kém cỏi này, quả thực rất khó để tin các cầu thủ khách sẽ có điểm ra về.

Chọn: Yokohama Marinos -1/2 cả trận

Dự đoán: 1-0