TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Key Tip: Yokohama Marinos thắng 4/5 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Yokohama Marinos đã có sự khởi đầu mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn, khi họ toàn thắng cả 2 trận đầu tiên trước Gamba Osaka (3-2) và Velgalta Sandai (2-1). Những thắng lợi này mang tới sự phấn khích không nhỏ cho NHM đội bóng. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó những sự lo lắng, khi hàng thủ của họ chơi thiếu tập trung.

Và những lo lắng đó sớm thành hiện thực, bởi sau 2 trận thăng hoa đó, Yokohama Marinos đang trải qua chuỗi những trận đấu có kết quả rất nghèo nàn. Thống kê cho thấy, 4 trận gần nhất bao gồm 2 trận tại J-League và 2 trận tại cúp Liên đoàn Nhật Bản, Yokohama Marinos không thắng với 2 trận hòa và 2 trận gần nhất toàn thua.

Bên phần sân đối diện, Sagan Tosu lại ở thái cực trái ngược hoàn toàn so với Yokohama Marinos. Các cầu thủ khách trải qua mạch 4 trận đầu mùa (3 tại J-League, 1 tại cúp Liên đoàn Nhật Bản) toàn thua, song lúc này đang có dấu hiệu hồi sinh với việc toàn thắng 2 trận gần đây cùng với tỷ số tối thiểu.

Trên BXH hiện tại Yokohama Marinos vẫn đảm bảo thứ hạng khá an toàn, khi đứng thứ 7 với 7 điểm và chỉ kém đội đầu bảng khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng. Nếu như đánh bại Sagan Tosu ở trận đấu sớm vòng 5, Yokohama Marinos sẽ tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 và gây áp lực lớn cho các đối thủ.

Trong quá khứ, Sagan Tosu thường xuyên lép vế ở những chuyến làm khách tới sân của Yokohama Marinos, khi để thua 4/5 trận gần nhất. Với việc vẫn đang duy trì thành tích bất bại từ đầu mùa trên sân nhà, Yokohama Marinos được đánh giá cao ở khả năng giành điểm số trọn vẹn trước Sagan Tosu.

Chọn: Yokohama Marinos -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1