TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Zob Ahan không thắng 13 trận liên tiếp gần đây.

Vài năm trở lại đây, Zob Ahan là cái tên thường xuyên góp mặt tại sân chơi AFC Champions League. Mùa giải trước, các cầu thủ chủ nhà cũng xuất sắc vượt qua vòng bảng, song đã không thể làm nên bất ngờ trước đội bóng đồng hương Esteghlal và bị loại ở vòng 1/8. Mùa giải năm 2017, Zob Ahan sớm dừng chân ở vòng bảng khi nằm chung bảng với 2 đại diện quá mạnh là Al-Ain và Al-Ahli. Còn mùa 2016, Zob Ahan cũng vào tới vòng 1/8, nhưng nhận thất bại trước Al-Ain.

Ở mùa giải năm 2019 này, Zob Ahan phải tham dự từ vòng sơ loại thứ 2 và chạm trán Al Kuwait, đại diện tới từ Kuwait. Tham vọng của các cầu thủ chủ nhà chắc chắn vẫn là một thắng lợi để giành vé vào vòng sơ loại thứ 3 trước khi nghĩ tới suất tiếp tục vào vòng bảng ở sân chơi cao nhất châu lục.

Tuy nhiên, tham vọng giành chiến thắng của Zob Ahan đang bị nghi ngờ khá nhiều, bởi phong độ hiện tại của đội bóng này là rất tệ. Lần gần nhất mà đoàn quân HLV Mansourian thắng cách đây đã gần 6 tháng, từ cuối tháng 8/2018. Theo thống kê, Zob Ahan chỉ biết hòa và thua ở 13 trận gần nhất. Theo châu Á, họ cũng không thắng 10 trận có xuất hiện tỷ lệ trên sàn giao dịch, trong đó có 9 trận thua.

Bên phần sân đối diện, Al Kuwait lại có phong độ khá ổn định. Họ mới vượt qua được vòng sơ loại thứ nhất bằng chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước chủ nhà Al-Wehdat. Đó là thắng lợi thứ 4 liên tiếp trên sân khách của Al Kuwait. Tính ra hơn, các cầu thủ khách chỉ nhận thất bại ở 1/20 trận gần nhất. Với màn trình diễn ổn định này, Al Kuwait được đánh giá cao ở khả năng giành chiến thắng.

Chọn: Al Kuwait +1/2 cả trận

Dự đoán: 0-1