TLCA: 0:4 1/2
TX: 5 1/2

Key Tip: Mông Cổ để thua 5 trận sân khách gần nhất ở các vòng loại World Cup, để thua tới 25 bàn.

Nhật Bản và Mông Cổ nằm ở bảng F trong chiến dịch vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á cùng với các đội Tajikistan, Kyrgyzstan và Myanmar. Hiện tại dẫn đầu bảng đấu đang là Tajikistan với 6 điểm sau 2 trận đấu, tiếp đến là Nhật Bản và Mông Cổ cùng có 3 điểm nhưng Mông Cổ đã thi đấu 2 trận.

Theo thể thức sẽ chỉ có 1 đội nhất bảng giành vé đi tiếp vào vòng loại thứ 2. Đội nhì bảng sẽ phải cạnh tranh để chọn ra 5 trong số 8 đội có thành tích cao nhất giành vé vớt. Căn cứ vào trình độ của các đội bóng cũng như những gì họ đang thể hiện từ khi vòng loại bắt đầu có thể thấy, Nhật Bản là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi đầu bảng.

Ở lượt trận thứ 2 này, Nhật Bản sẽ được chơi trên sân nhà để tiếp đón Mông Cổ, đội bóng không được đánh giá quá cao về trình độ và hiện đứng thứ 187 trên BXH FIFA. Việc Mông Cổ có chiến thắng trước Mynamar ở lượt trận mở màn hay thất bại tối thiểu trước Tajikistan được coi là thành công lớn của đội bóng này.

Tuy nhiên cơ hội để Mông Cổ tiếp tục chuỗi trận thành công này là không nhiều, bởi vòng đấu này họ sẽ phải hành quân tới Nhật Bản để chạm trán đội bóng mạnh thứ nhì khu vực và đứng thứ 28 trên BXH FIFA. Chỉ cần đội chủ nhà chơi đúng với khả năng của mình, họ đủ khả năng mang về một thắng lợi tưng bừng.

Chọn: Nhật Bản -4 1/2 cả trận

Dự đoán: 5-0