TLCA: 0:1/4
TX: 2

Key Tip: Niort không thắng 12 trận gần nhất với 6 thất bại.

Giải hạng 2 Pháp chỉ còn 9 lượt trận nữa là hạ màn. Các cuộc đua vô địch cũng như trụ hạng đang diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính. Song song với đó cũng có nhiều đội bóng sớm an phận ở mùa giải này, khi đang đứng ở khu vực giữa BXH và không còn nhiều động lực để thi đấu.

Niort đối đầu Sochaux là cặp đấu mà các cầu thủ khách đang rất khát điểm để trụ hạng. Sochaux lúc này đang có 27 điểm, đứng thứ 18 trên BXH và sẽ nhận tấm vé xuống hạng nếu như không cải thiện được vị trí vào cuối mùa. Khoảng cách so với nhóm an toàn lúc này đang là 2 điểm và cơ hội dành cho Sochaux không phải là không có.

Vấn đề lúc này là Sochaux cần tự quyết định số phận của mình, đó là nỗ lực giành chiến thắng. Tuy nhiên, phong độ của các cầu thủ khách đang thực sự khiến NHM đội bóng ngán ngẩm. 6 vòng đấu gần nhất Sochaux bất thắng với 3 thất bại và 3 trận hòa. Lần gần nhất họ thắng trên sân khách tại Ligue 2 là từ cuối tháng 10/2018 và đang trải qua mạch 8 trận chỉ hòa và thua.

Bên phần sân đối diện, chủ nhà Niort hiện tại đang ở vị trí khá an toàn, thứ 11 trên BXH với 37 điểm, hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 10 điểm. Nếu như giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay, Niort sẽ nới rộng cách biệt đó và tấm vé ở lại giải hạng 2 Pháp gần như thuộc về họ. Tuy nhiên, để thắng sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng, bởi phong độ của Niort đang là khá tệ với mạch 12 trận trên mọi mặt trận không thắng, trong đó có 6 thất bại, 6 trận hòa.

Chọn: Sochaux +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1