TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Lyngby thua chỉ số châu Á 5/6 trận sân khách gần đây

Sau 11 vòng đấu, Nordsjaelland giành được 16 điểm và xếp thứ 7 trong khi Lyngby kém 1 điểm và đứng dưới 2 bậc. Về cơ bản vị trí và thứ hạng như vậy cho thấy tương quan giữa đôi bên không chênh lệch quá nhiều. Hơn nữa, mặc dù là đội bóng tên tuổi hơn nhưng thực tế 4 lần tiếp Lyngby trên sân nhà vừa qua, Nordsjaelland có tới 3 trận không thắng (hòa 1, thua 2).

Ở góc độ chỉ số châu Á, Nordsjaelland cũng khiến các nhà đầu tư phiền lòng khi thua TL 4/5 trận gần đây. Trong khi đó, Lyngby lại có dấu hiệu khởi sắc với 2 chiến thắng vừa qua. Rất nhiều người nhìn vào đó sẽ lựa chọn Lyngby ở cuộc chiến này. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ thị trường châu Á lại ghi nhận mức chấp lên tới 1 1/4 của chủ nhà.

Với vị trí cùng điểm số hiện tại của đôi bên, lẽ thường Nordsjaelland chỉ chấp 1/4 nhờ vào yếu tố sân bãi, hoặc cao lắm là chấp hòa. Rõ ràng, cách ra TL của giới cầm cân nảy mực hôm nay cho thấy họ đánh giá rất cao Nordsjaelland. Nhưng điều đó cũng không có gì khó hiểu, khi Nordsjaelland chơi rất ổn trên sân nhà với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua.

Trong khi ấy, Lyngby lại có tâm lý không tốt ở những chuyến hành quân đến xứ người. Họ thua chỉ số châu Á 5/6 trận sân khách gần đây và vì thế, chuyên gia bongdanet không đặt niềm tin vào Lyngby trong trận đấu này. Kịch bản cởi mở được đánh giá cao khi đôi bên cho thấy sự hiệu quả trên mặt trận tấn công thời gian qua.

Chuyên gia nhận định: Nordsjaelland (-1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1