TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Norrkoping thất bại đồng thời thua TL cả 2 trận gần đây

Cả 2 đội đều có khởi đầu không suôn sẻ tại mùa này. Trong khi Norrkoping thất bại toàn diện trên sân của Helsingborg và đứng cuối bảng sau vòng 1 thì AIK Solna cũng khởi động không tốt khi bị Ostersunds cầm hòa ngay trên sân nhà. Ở lượt trận này, giới cầm cân nảy mực đánh giá đôi bên ngang bằng, nhưng điều đó không phải là khả quan với chủ nhà.

Lẽ ra với ưu thế về mặt sân bãi thì Norrkoping phải chấp 1/4 mới là hợp lý bởi dẫu sao đây cũng mới là đầu mùa, thất bại trong ngày mở màn chưa nói lên được thực lực của Norrkoping. Nhưng rõ ràng, qua trận thua Helsingborg vừa qua, NHM thấy được thực tế là hàng thủ của Norrkoping tỏ ra quá lỏng lẻo, đó là lý do vì sao họ thủng lưới tới 6 lần ở 2 trận vừa qua.

Hơn nữa, AIK Solna có thể chơi bất ổn ở các trận giao hữu hay Cúp, nhưng ở đấu trường chính là giải VĐQG, họ thể hiện được sức mạnh và vị thế của mình. Trong 5 trận sân khách gần nhất ở giải VĐQG Thụy Điển, AIK Solna đều bất bại, và họ thắng 4 lần. Khả năng vượt TLCA của AIK Solna trên sân khách cũng khá cao và họ làm được điều đó ở 9/11 vòng mới đây.

Ở góc độ tổng bàn thắng, mốc 2 1/4 không phải là khả quan với những ai yêu thích sự cởi mở. AIK Solna thường chơi thực dụng và cần biết rằng 6/7 trận gần nhất của họ ở giải VĐQG Thụy Điển đều có không quá 2 lần lưới rung. Vì thế, nên chọn mốc dưới cho cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: AIK Solna (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1