TLCA: 1/4:0 - TX: 3

>> Kết quả Norrkoping vs Rosenborg

>> Link Sopcast Norrkoping vs Rosenborg

>> Video trận đấu Norrkoping vs Rosenborg

Pick: Norrkoping và Under

Lý do: Sân nhà luôn là một điểm tựa vững chắc giành cho Norrkoping, cụ thể là đã 15 lần tiếp đón các đối thủ ở các giải quốc nội tới đây gần nhất thì Norrkoping vẫn chưa 1 lần phải nếm mùi chiến bại (thắng tới 12, hòa 3). Hơn nữa, đáng lưu ý là trong cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của mình mà được các nhà cái áp cùng tỷ lệ dao động từ 0:0 cho tới Norrkoping được chấp 0:1/4 (như trận này) thì Norrkoping đều làm vui lòng giới đầu cơ châu Á (2 trận cùng tỷ lệ 0:1/4).

Về phía đối thủ, Rosenborg lại đang chơi kém cỏi trên sân khách, 3 trận sân khách tại giải quốc nội vừa qua thì Rosenborg đều không thắng về chuyên môn (hòa 3) và đều để thua theo tỷ lệ châu Á. Thêm nữa, Rosenborg cũng khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 cho tới Rosenborg phải chấp 0:1/4 (như trận này).

Cùng với đó, không chỉ trong thời gian gần đây mà Rosenborg cũng luôn không chơi tốt khi phải làm khách tại cúp châu âu trước đó nữa. Cụ thể là cả 2 chuyến làm khách tại Europa League mùa bóng năm ngoái thì Rosenborg đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Trước đó nữa, 3 chuyến làm khách tại đấu trường Champions League gần đây nhất của họ thì Rosenborg cũng đều phải đón nhận kết quả tương tự.

Tổng kết lại, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cũng có đồng quan điểm với những nhà nhận định hàng đầu rằng Rosenborg không phải là một sự lựa chọn đáng tin cậy ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 1-0