Nhận định soi kèo Norwich vs Coventry

Norwich và Coventry đang đứng ở hai đầu thái cực tại giải hạng Nhất Anh. Nêu tính tới thời điểm hiện tại, Norwich đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch khi họ đứng ở vị trí đầu bảng với 47 điểm sau 23 lượt trận.

Trái ngược, Coventry càng thi đấu, càng cho thấy dấu hiệu hụt hơi. Sau 23 trận, họ chỉ thắng 6, hoà 8 và thua 9 trận, qua đó đứng ở vị trí thú 16 trên bảng tổng sắp. Nhìn vào sự chênh lệch thứ hạng kể trên, không bất ngờ nếu Norwich sẽ đánh bại Coventry ở trận đối đầu tại vòng 3 cúp FA Anh. 

Lưu ý, đây là trận đấu “Chim hoàng yến” chiếm ưu thế về tâm lý khi được chơi trên sân nhà. Lùi lại 3 trận vừa rồi tiếp đón Coventry, họ thắng tới 2 và chỉ để chia điểm 1 lần. Trong đó, Norwich thắng với các tỷ số cách biệt 3-0 và 6-1. Rộng hơn, họ thắng tới 4 và chỉ hoà 2 ở 6 trận vừa rồi chạm mặt Coventry.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Norwich 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Coventry

+ Lịch sử đối đầu Norwich vs Coventry

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á:

Norwich được giới điều hành châu Á đánh giá cao sẽ giành thắng lợi khi đưa ra kèo chấp thắng một ăn nửa (-3/4). Thực tế, đây là kèo chấp cho thấy Norwich sáng cửa giành thắng lợi với tỷ số cách biệt. Tất nhiên, giới điều hành châu Á có căn cứ khi đưa ra nhận định trên bởi Norwich đang nắm giữ phong độ kèo ấn tượng thắng 6 kèo trong số 8 trận vừa rồi. Cũng ở thống kê này, Coventry khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng khi thua kèo 3, hoà 1 và thắng đúng 1 kèo ở 5 trận vừa rồi. Chọn Norwich.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu:

Trong 4 lần gần nhất chạm mặt Coventry, Norwich đều nổ súng. Đáng nói, “Chim hoàng yến” có tới 3 trận ghi từ 3 bàn/trận vào lưới Coventry. Rộng hơn, 6 trong số 7 trận đối đầu vừa rồi kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Chọn Tài.

Đội hình dự kiến Norwich vs Coventry: Đang cập nhật

Dự đoán tỷ số Norwich 3-1 Coventry