TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Stoke không thắng trong 5 trận đối đầu sân khách gần nhất.

Vừa từ Premier League xuống, Stoke nhận được sự tôn trọng của giới chuyên môn và xếp họ vào danh sách ứng viên hàng đầu cho tấm vé thăng hạng. Đội hình của Stoke vẫn rất chất lượng với hàng loạt cái tên có thể khiến bất cứ đối thủ nào tại giải Hạng nhất phải thèm muốn. Trong đó phải kể đến thủ thành Jack Butland, tiền đạo Mame Biram Diouf, Berahino, tiền vệ Darren Fletcher, tài năng một thời của Barcelona, Bojan, Joe Allen, Afelley, Martins Indi và cả "sếu vườn" Peter Crouch.

Tuy nhiên, hàng loạt những trụ cột thuộc dạng quen mặt biết tên nhưng lại khiến Stoke thiếu sức bật trong hoàn cảnh họ phải thay đổi để nuôi hy vọng trụ hạng. Hầu hết cái tên kể trên đều qua thời kỳ đỉnh cao phong độ nên sớm trở thành tập thể chậm chạp không đột biến. Sau 16 trận, Stoke chỉ đứng thứ 15 với 21 điểm rõ ràng không phải khởi đầu ấn tượng. Thậm chí Stoke còn có nguy cơ rớt xuống nhóm cầm đèn đỏ nếu họ không cải thiện phong độ.

Bên cạnh phong độ không ổn định, Stoke còn bất lợi khi nhìn vào thành tích đối đầu. Liên tiếp 5 chuyến hành quân đến sân của Nottingham gần nhất đều chứng kiến Stoke không giành chiến thắng. Trong khi đó, đội chủ nhà vẫn để lại dấu ấn đáng kể theo chỉ số châu Á khi vừa có 3 trong 4 trận gần nhất đáp ứng được lòng tin của nhà đầu tư.

Chuyên gia nhận định: Nottingham -0

Dự đoán tỷ số: 1-0