TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Pontedera bất bại 8/9 trận gần đây.

Là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý hơn nhưng Novara lại khiến NHM vô cùng thất vọng. Mới rớt xuống từ Serie B, người ta kỳ vọng Novara sẽ trở thành ứng viên cho tấm vé thăng hạng trực tiếp nhưng đến thời điểm hiện tại, ngay cả việc giữ vị trí trong top đá play-off với Novara còn khó khăn. Dù không thua 11 vòng liên tiếp vừa qua nhưng Novara để hòa quá nhiều.

Số lần chia điểm của CLB này còn gần gấp 3 lần số chiến thắng của họ. Khả năng đáp ứng được niềm tin từ giới đầu tư của Novara chắc chắn không cao bởi số trận hòa quá nhiều trong khi họ luôn được đánh giá nhỉnh hơn các đối thủ. Tính ra thì ở 5 vòng gần nhất, Novara chỉ 1 lần duy nhất mang lại nụ cười cho giới mộ điệu.

Trong khi đó, Pontedera cho thấy phong độ ấn tượng hơn so với chủ nhà. Pontedera bất bại tới 8/9 vòng gần đây và có tới 5 trận trong số đó họ bỏ túi trọn vẹn 3 điểm. Lẽ dĩ nhiên ở khía cạnh chỉ số châu Á thì Pontedera cũng đáng tin hơn nhiều so với Novara. Pontedera chỉ thua TL 1 lần và vượt rào cản handicap ở 5 trong số 9 trận vừa đề cập.

Dù là tên tuổi lớn hơn và lại được chơi trên sân nhà nhưng mức chấp 1/4 chưa cho thấy sự khả quan với Novara. Không những vậy, xu hướng lựa chọn của phần đông giới đầu tư còn khiến TL chính dần bị đẩy về mốc 0:0. Vì lẽ đó, không nên tin vào Novara trong trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Pontedera (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1