TLCA: 0:1 1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Nữ New Zealand không thua trận đối đầu gần nhất

Cùng với Hà Lan, Nữ Canada đã có trong tay 3 điểm sau chiến thắng ở trận mở màn, vì thế mà cánh cửa đi tiếp rộng mở với họ. Đụng độ đối thủ bị đánh giá yếu hơn là nữ New Zealand trong ngày hôm nay, chỉ cần không thua là gần như chắc chắn nữ Canada sẽ có vé vào vòng knock-out.

Với thực lực được đánh giá cao hơn, tất nhiên là Nữ Canada muốn tiếp tục có 3 điểm để sớm giành vé đi tiếp. Dù vậy thì theo chuyên gia bongdanet, khả năng đội tuyển thuộc Bắc Mỹ tiếp tục có chiến thắng là điều không đơn giản. Nữ New Zealand dù sao cũng được đánh giá cao hơn so với Nữ Cameroon.

Không chỉ vậy, Nữ New Zealand cũng chơi khá ổn và chỉ chịu thua sát nút đối thủ mạnh hơn nhiều là Nữ Hà Lan ở lượt đấu trước. Bên cạnh đó, người viết cho rằng TL chấp 1 1/4 ẩn chứa quá nhiều rủi ro với cửa trên. Phần lớn các trận cầu xuất hiện TL như thế này, cửa trên là cửa đầu tư rất mạo hiểm.

Hơn nữa, thực tế Nữ Canada cũng chưa thể hiện được sức mạnh của mình, và trận đối đầu mới nhất giữa đôi bên cũng tại vòng bảng World Cup năm 2015, Nữ Canada đã bị đối thủ cầm chân 0-0. Tựu chung lại, không nên mạo hiểm lựa chọn cửa trên cho trận cầu này!

Chuyên gia nhận định: Nữ New Zealand (+1 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-0