TLCA: 2 1/4:0
TX: 3 1/4

Key Tip: Nữ Italia thắng 3 trận liên tiếp gần đây.

Nằm ở bảng đấu có sự góp mặt của những đội bóng lớn tới từ các châu lục khác như Nữ Brazil, Nữ Australia và Nữ Italia, cơ hội để Nữ Jamaica làm nên bất ngờ để tìm kiếm tấm vé đi tiếp là điều không hề đơn giản. Lối chơi dựa quá nhiều vào thể lực của đại diện khu vực CONCACAF khiến họ không được đánh giá quá cao.

Chênh lệch về trình độ đã sớm được thể hiện, khi lượt trận đầu tiên Nữ Jamaica đã thua sấp mặt trước Nữ Brazil, đội bóng ở thời điểm không còn quá mạnh như trong quá khứ. Trận thua này cũng khiến Nữ Jamaica gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh thứ hạng trên BXH. Muốn làm được điều này họ phải tìm được kết quả thuận lợi trước Nữ Italia.

Bên phần sân đối diện, Nữ Italia hiện đứng thứ 15 trên BXH của FIFA ở trận mở màn đã bất ngờ đánh bại Nữ Australia, đội đứng thứ 6 (cao nhất bảng đấu) với tỷ số 2-1. Chiến thắng quan trọng này giúp đại diện của châu Âu rộng cửa đi tiếp. Chỉ cần giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay, Nữ Italia chắc chắn có vé vào vòng 1/8 mà không cần quan tâm đến kết quả lượt trận cuối.

Phong độ hiện tại của Nữ Italia là khá ổn định. Trước khi có chiến thắng trong ngày ra quân, đội bóng này cũng thi đấu giao hữu rất thành công với 2 chiến thắng liên tiếp trước Nữ Thụy Sỹ và Nữ CH Ireland. Tính xa hơn, Nữ Italia đang có mạch 10 trận liên tiếp không thua, trong đó giành tới 8 chiến thắng. Theo châu Á, họ thắng 5, hòa 1 và thua 3 ở 9 trận gần nhất.

Chọn: Nữ Italia -2 1/4 cả trận

Dự đoán: 0-3