TLCA: 0:2 1/4
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Nữ Pháp thua chỉ số châu Á 3/4 trận gần đây

Trình độ bóng đá giữa các đội nữ của châu Âu và châu Phi vẫn còn khá xa. Thực tế vấn đề chính nằm ở chỗ các đội ở lục địa già thi đấu có kỷ luật còn các đội châu Phi lại chơi bóng dựa quá nhiều vào cảm hứng. Với 6 điểm sau 2 trận, Nữ Pháp gần như đã chắc chắn có mặt ở vòng knock-out, và họ chỉ cần 1 kết quả hòa là giữ ngôi đầu bảng A.

Lẽ dĩ nhiên với việc được chơi trên sân nhà, NHM đòi hỏi màn trình diễn ấn tượng hơn từ Nữ Pháp. Tuy nhiên, muốn hướng đến kết quả khả quan ở giải lần này thì Nữ Pháp phải tính xa hơn. Họ không cần bung sức ở trận cầu mà với họ không còn quá quan trọng. Hơn nữa, TL chấp 2 1/4 là thiếu khả quan với nữ Pháp. Nên nhớ lần đối đầu gần nhất Nữ Pháp chấp tới 2 3/4.

Rõ ràng, so với lịch sử thì Nữ Pháp đã không còn nhận được sự đánh giá cao như trước đây. Thực tế mà nói thì màn trình diễn thời gian qua của Nữ Pháp cũng thiếu thuyết phục. Họ thắng chật vật nữ Na Uy và theo TL châu Á thì Nữ Pháp gây thất vọng 3/4 trận gần đây. Trong khi đó, Nữ Nigeria đã tiến bộ rất nhiều với chiến thắng trước Nữ Hàn Quốc vừa qua.

Trước chủ nhà không còn quá nhiều động lực và cần giữ sức cho vòng knock-out, Nữ Nigeria có thể giành được một kết quả khả quan trong trận này. Khả năng cởi mở cũng không được đánh giá cao khi handicap Nữ Pháp chấp tới 2 1/4 mà mốc O/U chỉ là 3 1/4. Vì lẽ đó, nên tin vào mốc dưới!

Chuyên gia nhận định: Nữ Nigeria (+2 1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0