TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Nurnberg không thắng 17 trận gần nhất tại Bundesliga.

Chân ướt chân ráo lên chơi tại Bundesliga đầu mùa giải này, Nurnberg đã không thể hiện được nhiều và đối diện với viễn cảnh sớm trở lại sân chơi hạng 2 Đức cuối mùa. Tính đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ chủ nhà mới chỉ thắng 2/26 trận đã đấu và việc họ đứng bét bảng không khiến nhiều người bất ngờ.

Với 13 điểm có được, Nurnberg đang kém nhóm an toàn khoảng cách 10 điểm và kém đội dự play-off trụ hạng 7 điểm. Đây là cách biệt vẫn có thể bắt kịp được, nhưng vấn đề là các cầu thủ chủ nhà phải tìm kiếm được chiến thắng. Tuy nhiên, với Nurnberg đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng, bởi đã 17 trận gần nhất tại Bundesliga họ không biết thắng là gì.

Bên phần sân đối diện, Augsburg khả thi hơn đôi chút, khi họ đang có mạch 3 trận gần nhất bất bại, trong đó xuất sắc đánh bại Dortmund, cầm chân RB Leipzig, 2 đội bóng nằm trong Top 4. Chính màn trình diễn ấn tượng này giúp các cầu thủ khách tạm vươn lên thứ 14 trên BXH với 25 điểm, hơn khu vực cầm đèn đỏ 5 điểm.

Bước vào chuyến làm khách đêm nay, Augsburg đang có được sự tự tin cần thiết để hướng đến một kết quả có lợi. Tuy lịch sử đối đầu đang chống lại Augsburg với việc chỉ thắng 1/5 trận gần nhất, song với phong độ đang lên cao thời gian qua, cơ hội ca khúc khải hoàn của Augsburg là rất khả thi.

Đội hình dự kiến
Nurnberg:
Mathenia, Bauer, Muhl, Ewerton, Kerk, Behrens, Erras, Lowen, Kubo, Ishak, Tillman.
Augsburg: Kobel, Schmid, Danso, Khedira, Max, Baier, Hahn, Koo, Richter, Ji, Finnbogason.

Chọn: Augsburg cả trận

Dự đoán: 1-2