TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Nurnberg toàn thua 3 trận gần đây mà không ghi được bàn thắng nào.

Chuỗi ngày đen tối của các cầu thủ Nurnberg dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thất bại 0-2 trước M'gladbach là trận thua thứ 9 của đội chủ nhà. Tính ra, trước khi lượt trận cuối diễn ra, các cầu thủ chủ nhà mới có 2 chiến thắng và với với 11 điểm có được, Nurnberg đã rơi xuống vị trí bét bảng và đối diện với nguy cơ xuống hạng.

Nurnberg thường chơi rất bạc nhược trước những đội bóng lớn, khi từng thua Bayern (0-3), Dortmund (0-7), RB Leipzog (0-6), Schalke (2-5), Hoffenheim (1-3), Wolfsburg (0-2) và mới nhất là M'gladbach (0-2). Trước những đối thủ vừa tầm, đội chủ nhà cũng không thể hiện được quá nhiều ngoài màn trình diễn ấn tượng đầu mùa với 2 chiến thắng trước Hannover và Dusseldorf.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Freiburg lại đang cho thấy sự khó chịu trong lối chơi của mình. Các cầu thủ khách từng thắng tưng bừng RB Leipzig (3-0), M'gladbach (3-1), Schalke (0-1) hay Wolfsburg (1-3). Nên nhớ rằng, những đối thủ mà Freiburg vượt qua đều đã dễ dàng đánh bại Nurnberg.

Không chỉ phong độ ổn định hơn, lịch sử đối đầu cũng ghi nhận sự lấn lướt của Freiburg trước Nurnberg. Thống kê cho thấy, 10 trận giáp mặt nhau gần nhất, các cầu thủ chủ nhà chỉ có duy nhất 1 chiến thắng, còn lại là 6 thất bại và 3 trận hòa. Với bộ mặt bạc nhược hiện tại, người viết nghiêng về khả năng ca khúc khải hoàn của Freiburg.

Chọn: Freiburg cả trận

Dự đoán: 1-2