TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Nurngerg toàn thua 4 trận gần nhất tại Bundesliga mà không ghi được bàn thắng nào.

Nurnberg là tân binh của Bundesliga, nhưng thực lực quá yếu khiến đội bóng này đang đứng trước viễn cảnh sớm trở lại với sân chơi giải hạng 2 Đức, khi thể hiện phong độ rất bạc nhược. Sau khi khép lại giai đoạn lượt đi, Nurnberg đang an phận ở vị trí bét bảng với 11 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách 4 điểm.

Lần gần nhất mà Nurnberg giành chiến thắng tại Bundesliga là cuối tháng 9/2019. Kể từ đó tới nay, các cầu thủ chủ nhà trải qua mạch 11 trận không thắng ở những trận đấu chính thức (Bundesliga và cúp quốc gia), trong đó có 7 thất bại và 4 trận hòa. Nếu tính riêng tại Bundesliga, Nurnberg đang có mạch 4 thất bại liên tieeos mà không ghi nổi bàn thắng nào.

Giai đoạn nghỉ Đông, Nurnberg cũng có 2 trận thi đấu giao hữu nhưng thành tích cũng rất nghèo nàn khi không thắng được những đối thủ yếu là Zwolle (1-1) và Royal Excel Mouscron (1-2). Có thể thấy rõ, tinh thần thi đấu của Nurnberg đang xuống dưới mức trầm trọng và nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, họ thực sự khó làm nên chuyện ở cuộc tiếp đón Hertha Berlin đêm nay.

Các cầu thủ khách không có phong độ tốt nhất thời gian qua, khi để thua 2 trong số 3 trận giao hữu giai đoạn nghỉ Đông vừa qua. Tuy nhiên, trước đó tại Bundesliga họ vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình với việc giành 10 điểm ở 6 trận gần nhất. Cũng chính Hertha Berlin khiến Nurnberg ôm hận ở 2 trận đối đầu gần nhất.

Thông tin lực lượng
Nurnberg:
Dennis Lippert, Robert Bauer chấn thương
Hertha Berlin: Marius Gersbeck, Julius Kade, Karim Rekik, Javairo Dilrosun, Derrick Luckassen, Marko Grujic chấn thương, Mathew Leckie về phục vụ ĐTQG

Đội hình dự kiến
Nurnberg (4-1-4-1):
Mathenia - Valentini, Margreitter, Mühl, Leibold - Petrak - Behrens, Löwen, Pereira, Misidjan - Ishak.
Hertha Berlin (3-4-3): Jarstein - Stark, Lustenberger, Torunarigha - Lazaro, Maier, Darida, Plattenhardt - Duda, Selke, Ibisevic.

Chọn: Hertha Berlin -1/4 cả trận

Dự đoán: 0-2