TLCA:
TL O/U:

Key Tip: Nurnberg thua chỉ số châu Á cả 6 trận gần nhất

Giữa đôi bên là sự chênh lệch không nhỏ về đẳng cấp: Nurnberg mùa vừa qua thi đấu bết bát và phải xuống hạng 2 Đức, trong khi PSG không có đối thủ tại Pháp. Trận này Nurnberg chỉ có lợi thế duy nhất là được chơi tại sân nhà. Nhưng cho dù có vậy thì cũng khó có thể xóa nhòa khoảng cách về trình độ giữa đôi bên, vấn đề chỉ là PSG sẽ quyết tâm như thế nào mà thôi.

Nurnberg hội quân từ rất sớm – cuối tháng 06 vừa qua họ đã tập trung và rất tích cực tham dự các trận giao hữu. Tuy vậy thì thành tích mà Nurnberg thu về là không tốt. Họ thảm bại trước Basel, thua những đối thủ yếu như SpVgg Bayreuth. Còn trên phương diện chỉ số châu Á, Nurnberg gây thất vọng cho giới mộ điệu ở 6 trận mới nhất.

Về phía PSG, những bất ổn nơi hậu trường về chuyện đi hay ở của Neymar không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của gã nhà giàu nước Pháp. PSG tỏ ra quá mạnh so với những đối thủ dưới cơ như Nurnberg. Mới đây PSG cũng có trận giao hữu trên đất Đức gặp CLB Dynamo Dresden. Trận đó dù thiếu vắng nhiều trụ cột và chỉ chấp 1 3/4 nhưng PSG cũng đè bẹp đối thủ tới 6-1.

Nhìn chung, trước các đối thủ yếu hơn hẳn, PSG thường vùi dập bằng những tỷ số rất đậm. Vì thế, nên tin vào họ trong trận này. Lẽ dĩ nhiên là đi cùng với điều đó thì lựa chọn kịch bản cởi mở cũng đáng để xem xét. Nurnberg phòng ngự rất tồi và trước hàng công mạnh của PSG, họ khó đứng vững.

Chuyên gia nhận định: PSG cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-5