TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Oita Trinita bắt đầu bộc lộ nhiều điểm yếu của một tân binh.

Oita Trinita xứng đáng là ngựa ô ở chặng khởi động J1-League. Từ vị thế của 1 ƯCV nặng ký cho tấm vé trụ hạng, tân binh này đã chơi như lên đồng để có mặt ở vị trí thứ 6 trên BXH, kém tốp 3 đúng 3 điểm. Về mặt con số, Oita Trinita đã có thành công ngoài mong đợi ở chặng đấu đã qua.

Những gì mà Oita Trinita đã thể hiện là quá ấn tượng với những NHM đội bóng này. Tuy nhiên những ngày tháng tươi đẹp của chủ sân Oita Bank Dome đang xa dần. Khi bắt đầu đánh mất đà hưng phấn, Oita Trinita dần bộc lộ những yếu điểm của 1 tân binh thường mắc phải. Đó là khả năng đứng dậy sau cú vấp.

Đã 4 trận đấu trôi qua mà thầy trò Katanosaka không thể hoàn thành mục tiêu 3 điểm, mạch không thắng dài nhất mà họ có ở mùa giải này. Tệ hơn, trong 3 trận mới đây nhất Oita Trinita trắng tay cả 3 trận mà không ghi nổi 1 bàn danh dự. Thảm hoạ bắt đầu tìm tới tân binh này!

Nagoya Grampus cũng là đội không có được phong độ như ý ở khoảng thời gian này. Trong 2 vòng gần đây nhất thầy trò Kazama đều trắng tay và bị đẩy về vị trí thứ 4 trên BXH. Tuy nhiên so với hoàn cảnh của Oita Trinita, những gì mà Nagoya Grampus phải đối mặt chưa phải là thảm hoạ. Ở mùa giải này cũng có thời điểm thầy trò Kazama trải qua khoảng thời gian tương tự.

Song với bản lĩnh của đội bóng từng nhiều năm chinh chiến tại J1-League, Nagoya Grampus đã trỗi dậy mạnh mẽ bằng chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp, trước khi bị đưa về mặt đất bởi 2 thất bại kể trên. Sức bật mà các vị khách đã thể hiện khiến giới mộ điệu an tâm về họ hơn so với những gì mà Oita Trinita đang phải đối mặt.

Chuyên gia nhận định: Nagoya Grampus -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2