TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Vissel Kobe toàn thua 4 trận sân khách gần nhất.

Cuộc đua giành tấm vé vào vòng knock-out ở bảng C đang diễn ra theo kịch bản rất kịch tính và hấp dẫn, khi khoảng cách từ đội đầu bảng đến đội bét bảng chỉ là 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc cục diện trên BXH hoàn toàn có thể thay đổi chỉ sau vòng đấu giữa tuần này.

Hiện tại đội đầu bảng là Cerezo Osaka với 7 điểm, hai đội bám đuổi phía sau là Vissel Kobe và Nagoya có cùng 5 điểm, trong khi đội bét bảng Oita Trinita đứng bét bảng với 4 điểm. Khi mà Cerezo Osaka và Nagoya phải phân định thắng thua với nhau, Oita Trinita và Vissel Kobe sẽ đại chiến với nhau. Đây được xem là trận cầu mang tinh chất vô cùng quan trọng, đặc biệt là với Oita Trinita.

Phong độ hiện tại của Oita Trinita đang khá ổn định, khi đang có mạch 5 trận liên tiếp bất bại trên mọi đấu trường. Thành tích sân nhà của Oita Trinita cũng là rất ổn định, khi thắng 4, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại sau 6 trận đã đấu. Trong số 6 trận bất bại này có 2 trận tại đấu trường cúp Liên đoàn Nhật Bản.

Với Vissel Kobe, các cầu thủ khách lại đang trải qua giai đoạn thực sự khó khăn về phong độ. Thống kê cho thấy Vissel Kobe toàn thua 5 trận liên tiếp gần đây trên mọi đấu trường. Trên sân khách, Vissel Kobe cũng đang có mạch 4 trận liên tiếp toàn thua theo cả chuyên môn và châu Á. Chưa kể, 5 trận đối đầu gần nhất trên sân của Oita Trinita, Vissel Kobe cũng để thua tới 4 trận.

Chọn: Oita Trinita -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-0