Nhận định soi kèo Oldham vs Bournemouth

Nếu chỉ nhìn qua, giới mộ điệu không bất ngờ nếu Bournemouth sẽ đánh bại Oldham ở trận đối đầu đêm nay tại vòng 3 cúp FA Anh. Dễ hiểu bởi giữa hai đội đang có sự chênh lệch về trình độ.

Lúc này, Oldham chỉ là đội bóng thi đấu tại giải hạng 3 Anh. Đáng nói, họ cũng không có được thứ hạng thuyết phục khi đứng ở vị trí thứ 14 tại giải hạng 3 Anh. Trái ngược, Bournemouth đang là một trong những ứng viên sáng cho cho các suất thăng hạng của giải hạng Nhất Anh.

Sau 22 lượt trận, Bournemouth có được 41 điểm và họ chỉ kém đội đầu bảng Norwich khoảng cách 6 điểm và đá ít hơn 1 trận. Nhưng với nhiều nhà chuyên môn, do giải hạng Nhất Anh đang trong thời điểm then chốt, nhiều khả năng  Bournemouth chỉ đem tới đội hình B cho vòng 3 cúp FA Anh. 

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Oldham 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bournemouth

+ Lịch sử đối đầu Oldham vs Bournemouth

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á:

Với tỷ lệ kèo được chấp thua một thắng nửa (+1 1/4), Oldham là lựa chọn đáng tin với các nhà đầu tư. Cần nhớ, họ mới để thua có 4 trận, còn lại là 2 trận hoà và thắng tới 6 trận ở 12 trận gần đây. Trong đó, cả 4 trận thua của Oldham đều là những trận thua với tỷ số cách biệt 1 bàn. Bên kia sân, Bournemouth không phải địa chỉ quá đáng tin khi họ thua kèo 6/9 trận mới đây tại mọi mặt trận tham dự. Chọn Oldham.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu:

Oldham và Bournemouth không phải cặp đấu quá hấp dẫn và giới đầu tư khó có thể yêu cầu trận đấu này kết thúc với nhiều bàn thắng. Thực tế cũng chứng minh nhận định trên khi 3/4 trận đối đầu gần đây kết thúc với tỷ số không quá 2 bàn/trận. Đây cũng là kịch bản của 2 trận mới nhât của Oldham và 4/6 trận vừa qua của Bournemouth. Chọn Xỉu.

 Đội hình dự kiến Oldham vs Bournemouth: Đang cập nhật

Dự đoán tỷ số Oldham 0-1 Bournemouth