TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Olimpia Asuncion thắng 2 trận gần đây và ghi tổng cộng 7 bàn

Rơi vào bảng đấu không quá khó khăn với 2 đối thủ còn lại là Universidad Concepcion của Chile và Sporting Cristal của Peru, hy vọng đi tiếp với cả Olimpia và Godoy Cruz đều khá sáng sủa. Cả 2 đội cùng với Universidad đều bất bại và chỉ hơn kém nhau 2 điểm, khoảng cách không lớn. Nhưng kẻ thua cuộc trong trận này sẽ gặp khó vì ở trận còn lại, Universidad nhiều khả năng sẽ có 3 điểm.

Giới chuyên gia đánh giá Olimpia Asuncion khá cao ở trận này với TL chấp lên tới 1 hòa. Nên nhớ trận lượt đi diễn ra cân tài cân sức và đôi bên chia điểm với kết quả 0-0. Nhưng trong lần gặp lại này, Olimpia lại chấp khá sâu, đó là lý do đầu tiên để lựa chọn họ. Thêm nữa, Olimpia cũng đang có tinh thần hưng phấn sau 2 chiến thắng ấn tượng gần đây.

Bên cạnh đó, Olimpia cũng được nghỉ dài ngày hơn so với Godoy Cruz. Trận gần nhất của họ là ở lượt đấu thứ 3 trong khi sau lượt đấu đó, Godoy Cruz còn phải đá 1 trận ở đấu trường quốc nội. Và chính thất bại ở trận đấu ở trong nước đó trên sân Belgrano khiến tinh thần Godoy Cruz đi xuống. Trong bối cảnh như vậy, làm khách tại Paraguay là điều khó khăn với Godoy Cruz.

Vì vậy, không nên kỳ vọng vào các vị khách trong trận này. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, khó xuất hiện sự cởi mở, nhất là khi Godoy Cruz thường chơi thực dụng và sau 3 lượt trận họ mới ghi 1 bàn và cũng chỉ thủng lưới 1 lần. Kết quả hòa 0 bàn thắng ở lượt đi đã cho thấy sự chặt chẽ của đôi bên.

Chuyên gia nhận định: Olimpia (-1)
Dự đoán tỷ số: 2-0